Đời Sống

Tặng nhân viên 6.000 USD để lấy vợ

SingaporeNguoi dep quyet dinh chi hon 6.000 USD (tuong duong 140 trieu dong) cho buoi tiec cuoi cua Jiang va phu nu do khan gia chu y, vao ngay 1/9.

Jiang Zhipeng, 31 tuổi, đến từ Trung Quốc, đã gặp vợ là Zhuang Yanming, 28 tuổi, đến từ Malaysia khi đang làm việc tại một chuỗi karaoke gia đình nổi tiếng ở Singapore. Cặp đôi đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới nhưng nhu cầu về các dịch vụ liên quan đến đám cưới tăng cao, cần ít nhất 6.000 USD để đãi khách.

“Điều này khiến chúng tôi phải hoãn lại do ngân sách tổ chức quá lớn”, người đàn ông 31 tuổi nói.

Biết được hoàn cảnh của các nhân viên, ông Jackson Teo, quản lý cấp cao của họ đã quyết định chi trả toàn bộ chi phí cho đám cưới. Anh cho biết cách đối xử với vợ chồng Giang giống như tình yêu thương của cha mẹ dành cho con cái.

Jiang và vợ tổ chức đám cưới vào ngày 1/9 tại Singapore.  Ảnh: Shin Min Daily

Jiang và vợ tổ chức đám cưới vào ngày 1/9 tại Singapore. Hình ảnh: Shin Min hàng ngày

“Làm việc ở nước ngoài khiến họ phải đối mặt với quá nhiều thách thức để mưu sinh. Với tư cách là người quản lý, tôi phải nghĩ cách làm sao để nhân viên cảm thấy thoải mái, tiếp tục vun đắp hạnh phúc gia đình và yên tâm cống hiến cho công ty”, anh nói. Anh Tèo.

Lễ cưới của cặp đôi được tổ chức vào ngày 1/9 tại Trung tâm thương mại Katong, với sự tham gia của quản lý và 20 đồng nghiệp.

“Chúng tôi chỉ phải trả 1.000 USD cho việc trang trí và tổ chức tiệc, vì ông chủ của chúng tôi đã cho chúng tôi hơn 6.000 USD. Vợ chồng tôi vô cùng biết ơn ông chủ Tèo đã giúp chúng tôi đạt được mong muốn”, anh Jiang nói. các.

Các đồng nghiệp và quản lý công ty đã đến dự tiệc cưới của vợ chồng Jiang vào ngày 1 tháng 9. Ảnh: Shin Min Daily

Các đồng nghiệp và quản lý công ty đã đến dự tiệc cưới của vợ chồng Jiang vào ngày 1 tháng 9. Hình ảnh: Shin Min hàng ngày

Minh Phuong (Theo dõi Shin Min hàng ngày)

Nguồn: https://vnexpress.net/tang-nhan-vien-6-000-usd-de-lay-vo-4507103.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button