Đời Sống

Tặng quà cho 32 du học sinh Lào và Campuchia tại An Giang gần 1 năm chưa về do COVID-19

Trao quà cho 32 du học sinh Lào và Campuchia tại An Giang gần 1 năm chưa về nước do nhiễm COVID-19 - Ảnh 1.

Đại diện Hội LHTN Việt Nam tỉnh An Giang tặng quà cho du học sinh Lào tại An Giang – Ảnh: Tỉnh đoàn An Giang

Đại diện Tỉnh đoàn An Giang đã đến khu ký túc xá A, thuộc Trường Đại học An Giang và trao 35 phần quà gồm: mì gói, gạo, nước giải khát, nước tương cho 32 sinh viên. Trong đó, có 27 sinh viên Campuchia, 5 sinh viên Lào và 3 sinh viên dân tộc Chăm, Khmer ở ​​An Giang.

Trao đổi với Tuổi Trẻ OnlineSacknalath Vansana – du học sinh Lào đang theo học tại Khoa Kinh tế – Quản trị Kinh doanh Trường Đại học An Giang – cho biết đã gần một năm bạn không về nhà do dịch COVID-19. Những du học sinh như Vansana cũng rất lo lắng cho gia đình. Vansana hy vọng sẽ sớm đến thăm gia đình cô ở tỉnh Champasak.

“Em cảm ơn vì những món quà của các bạn. Trong những ngày xa nhà này, em rất vui khi nhận được sự quan tâm của các bạn. Nó giúp ích cho sinh viên chúng em rất nhiều thứ, tiết kiệm được một phần chi phí, vì hiện nay xã hội xa cách, giá cả một số mặt hàng đang cao, và việc đi lại cũng khó khăn ”, Vansana nói.

Trao quà cho 32 sinh viên Lào và Campuchia ở An Giang gần một năm chưa về nước do nhiễm COVID-19 - Ảnh 2.

Đại diện Hội Sinh viên Trường Đại học An Giang tặng quà cho du học sinh Campuchia tại An Giang – Ảnh: Tỉnh đoàn An Giang

Bà Nguyễn Phương Thu – phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh An Giang – khuyến khích các bạn du học sinh cố gắng tuân thủ và thực hiện tốt các quy định về xã hội và phòng, chống COVID-19. -19.

“Hy vọng những món quà này mang giá trị tinh thần, giúp những người con xa quê thêm ấm lòng, vượt qua khó khăn hiện tại để trở về quê hương trong thời gian sớm nhất” – bà Thu nói.

Tổng giá trị các phần quà trên 12 triệu đồng do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh An Giang hỗ trợ.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/tang-qua-cho-32-du-hoc-sinh-lao-va-campuchia-tai-an-giang-gan-1-nam-chua-ve-do-covid-19-20210720124039607.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button