Tin Tức

Tăng Thanh Hà bất ngờ hoài niệm thời chưa lấy chồng đại gia


Dù không còn hoạt động showbiz nhưng được nhắc đến Tăng Thanh Hà, người hâm mộ vẫn luôn yêu mến và ngưỡng mộ nữ diễn viên tài năng và xinh đẹp. Tăng Thanh Hà được mệnh danh là “ngọc nữ” của màn ảnh, từ trước đến nay dù đã lập gia đình và sinh con nhưng vẫn chưa có ai thay thế được danh hiệu đó.

Tăng Thanh Hà bỗng hoài niệm về thời chưa lấy chồng giàu có 1 mình
Tăng Thanh Hà hoài niệm quá khứ (ảnh chụp màn hình)
Tăng Thanh Hà bỗng hoài niệm về thời chưa lấy chồng giàu 2
Bình luận của cư dân mạng

Sau 8 năm chung sống, bất ngờ mới đây, Tăng Thanh Hà chia sẻ hình ảnh thời thơ ấu của con trai cách đây 9 năm khiến dân tình bất ngờ. Trong ảnh, nữ ca sĩ diện trang phục nhẹ nhàng và nở nụ cười rạng rỡ.

Tăng Thanh Hà bất ngờ hoài niệm thời chưa lấy chồng giàu 3
Cặp đôi ngọc trai (ảnh IGNV)

Điều đáng nói, dù là ảnh cách đây gần chục năm nhưng so với hiện tại, Hà Tăng chẳng khác gì, vẫn trẻ trung và xinh đẹp rạng ngời, nhìn hai hình như một. Có thể nói, nhan sắc của bà mẹ hai con dường như bị thời gian lãng quên.

Tăng Thanh Hà bất ngờ hoài niệm về thời chưa lấy chồng giàu có 4
Tăng Thanh Hà bất ngờ hoài niệm thời chưa lấy chồng giàu 5

Nhiều người hâm mộ đã bình luận dưới bài đăng của nữ diễn viên, khen cô trẻ đẹp như thời chưa lấy chồng. Có lẽ điểm khác biệt duy nhất là Hà Tăng ngày càng sang trọng, quý phái.

Tăng Thanh Hà bỗng hoài niệm thời chưa lấy chồng giàu 6 múi
Tăng Thanh Hà bỗng hoài niệm về thời chưa lấy chồng giàu 7
Vẻ đẹp hiện tại của Tăng Thanh Hà
Tăng Thanh Hà bất ngờ hoài niệm thời chưa lấy chồng giàu 8 tuổi

Được biết, năm 2012 cũng là năm đỉnh cao trong sự nghiệp của Tăng Thanh Hà nhưng cô lại quyết định lên xe hoa với Louis Nguyễn – thiếu gia giàu có trong sự ngỡ ngàng của công chúng.

Tăng Thanh Hà bất ngờ hoài niệm thời chưa lấy chồng giàu 5

Quyết định của nữ diễn viên khi đó khiến nhiều người tiếc nuối bởi sau khi kết hôn, cô cũng rút lui hoàn toàn khỏi showbiz. Nhưng khi nhìn hình ảnh của Tăng Thanh Hà ở thời điểm hiện tại, ai cũng biết nữ diễn viên đã quyết định rất đúng đắn.

.



Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button