Kinh Doanh

Tăng trưởng 500% nhờ Covid-19, Doctor Anywhere gọi vốn Series C gần 66 triệu USD


Bác sĩ ở bất cứ đâu (DA) đã công bố sự kiện gây quỹ Series C, được điều phối bởi nhà đầu tư cổ phần tăng trưởng Asia Partners. Ngoài ra, vòng gọi vốn cũng thu hút các nhà đầu tư như Novo Holdings, Philips và OSK-SBI Venture Partners.

Với vòng tài trợ 88 triệu đô la Singapore (65,7 triệu đô la), đây là một trong những vòng tài trợ tư nhân lớn nhất từ ​​trước đến nay của một công ty công nghệ y tế ở Đông Nam Á. .

Các nhà đầu tư toàn cầu có trụ sở tại Singapore bao gồm EDBI, Square Peg, IHH Healthcare, Kamet Capital và Pavilion Capital cũng tham gia vào thương vụ này.

Vòng gọi vốn nâng tổng số vốn mà Doctor Anywhere huy động được kể từ khi thành lập lên hơn 140 triệu đô la Singapore.

Theo kết quả của vòng tài trợ, Ông Oliver Rippel, Đồng sáng lập và Đối tác của Asia Partners, và Tiến sĩ Amit Kakar, Đối tác cao cấp và Giám đốc của Novo Holdings Equity Asia sẽ tham gia vào Hội đồng quản trị của DA.

DA đang xây dựng một hệ sinh thái tích hợp mạnh mẽ trên ứng dụng bao gồm các cổng thanh toán, nhà cung cấp dịch vụ và bệnh nhân tại các thị trường chính. Ứng dụng này không chỉ bao gồm gần 2800 bác sĩ và chuyên gia y tế trong mạng lưới khu vực, mà còn hợp tác chặt chẽ với các bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe quy mô lớn.

Nguồn vốn này sẽ giúp DA phát triển ở các thị trường mới.

Ra mắt vào năm 2017, Doctor Anywhere hiện có hơn 1,5 triệu người dùng tại Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Philippines. Tập đoàn cũng vừa công bố thành lập các trung tâm công nghệ khu vực tại Bangalore, Ấn Độ và Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong 18 tháng qua, đại dịch COVID-19 đã hoạt động như một đòn bẩy giúp người dùng nhận thức rõ hơn về lợi ích của telehealth trong khu vực. Đây được coi là một bước tiến mới thúc đẩy sự phát triển của ngành chăm sóc sức khỏe.

Anh Kien T. Nguyen, đồng sáng lập Asia Partners chia sẻ: “Sự kết hợp chặt chẽ giữa chăm sóc sức khỏe từ xa và chăm sóc trực tiếp được dự đoán sẽ có tác động sâu sắc đến người chi trả, nhà cung cấp và bệnh nhân ở khu vực 650 triệu dân Đông Nam Á. Và DA đang dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ này.”

“Đại dịch đã thúc đẩy một xu hướng đang dần thu hút sự quan tâm của người dùng: dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, giá cả phải chăng, khả năng tiếp cận cao thông qua các phương tiện kỹ thuật số mà không lo ngại về trở ngại địa lý”, Tiến sĩ Amit Kakar, Đối tác cao cấp kiêm Giám đốc Novo Holdings Equity Châu Á cho biết.

Sự thanh bình

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button