Giải Trí

Tập 11 ‘Snowdrop’ bùng nổ với cảnh hôn của Jung Hae In và Jisoo

[

Tập 11 'Snowdrop' bùng nổ với cảnh hôn của Jung Hae In và Jisoo - ảnh 1

Cảnh ngọt ngào giữa Jisoo (trái) và Jung Hae In trong tập 11 Giọt tuyết

Kỳ 11 Giọt tuyết tiếp tục xoay quanh cuộc chiến căng thẳng bên trong ký túc xá trường đại học Hosu ​​nữ. Nhóm đặc vụ Bắc Triều Tiên bao gồm Lim Soo Ho (Jung Hae In), Kang Chung Ya (Yoo In Na), Joo Gyeok Chan (Kim Min Kyu) bắt đầu xảy ra mâu thuẫn nội bộ vì bất đồng về chỉ thị của Bắc Hàn. Thượng đẳng. Đặc biệt, Soo Ho dần nhận ra rằng mình đang bị lợi dụng và tất cả mọi người đều có thể bị giết để phục vụ lợi ích của giới thượng lưu cầm quyền.

Tuy nhiên, trong bối cảnh đầy biến động đó, mối quan hệ giữa Soo Ho và nữ sinh Eun Yeong Ro (Jisoo) có nhiều chuyển biến tích cực hơn. Về mặt tinh thần Eun Yeong Ro dần nguôi ngoai và thông cảm cho hoàn cảnh của Soo Ho. Trong những giây phút cuối cùng của tập 11, cả hai đã trải qua những giây phút trò chuyện chân thành, trao nhau ánh mắt đầy quan tâm. Sau đó, Soo Ho bất ngờ chủ động trao cho Eun Yeong Ro một nụ hôn ngọt ngào.

Tập 11 'Snowdrop' bùng nổ với cảnh hôn của Jung Hae In và Jisoo - ảnh 2

Cảnh hôn của Jung Hae In và Jisoo trong tập 11 Giọt tuyết sốt

Cảnh lãng mạn giữa Jung Hae In và Jisoo trong tập 11 Giọt tuyết mạng xã hội ngay lập tức bùng nổ. Clip và hình ảnh cặp đôi chạm môi tình tứ được chia sẻ rầm rộ trên Facebook, Twitter, Weibo… Thông tin liên quan đến Snowdrop, Cảnh hôn trong tập 11 hay tên hai diễn viên cũng trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các phương tiện truyền thông. Trên trang Naver (Hàn Quốc), Video cảnh hôn của Jung Hae In và Jisoo trong Điểm bông tuyết đạt gần 150.000 lượt xem (tính đến trưa ngày 17/1).

n

Nhiều người xem thích thú để lại bình luận về Naver: “Đây là cảnh hôn tuyệt nhất trong phim mà tôi từng xem”, “Tôi đã đợi rất lâu để thấy hai người chia sẻ nụ hôn này”, “Jung Hae In và Jisoo là cặp đôi đẹp nhất trong số những bộ phim truyền hình mà tôi từng xem. Họ rất hợp nhau, tôi hy vọng cả hai thực sự hẹn hò ngoài đời thực “,” Tôi hy vọng đạo diễn sẽ cho Jung Hae In và Jisoo nhiều cảnh hôn ngọt ngào giống nhau hơn trong những tập sau “,” Mong chờ hậu trường của hai anh chị em. khi thực hiện cảnh hôn này nữa ”…

Tập 11 'Snowdrop' bùng nổ với cảnh hôn của Jung Hae In và Jisoo - ảnh 3

Fan thích thú ghép đôi Jung Hae In và Jisoo ngoài đời

Kỳ 11 Điểm bông tuyết đạt rating 3% trên toàn quốc, tăng nhẹ so với tập 10 (2,6%). Phim do Jo Hyun Tak đạo diễn và Yoo Hyun Mi viết kịch bản. Giọt tuyết sẽ kết thúc ở tập 16, dự kiến ​​phát sóng vào tối 5/2.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/tap-11-snowdrop-bung-no-voi-canh-hon-cua-jung-hae-in-va-jisoo-post1421965.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button