Sức Khỏe

Tập thể dục vào ngày nào có hiệu quả tốt nhất?

Dữ liệu mới từ một công ty thể dục ở Anh đã tiết lộ rằng các ngày trong tuần có thể đóng một vai trò rất lớn trong việc tuân thủ thói quen. tập thể dục thường xuyên.

Đây là lý do tại sao?

Dịch vụ Y tế Quốc gia của Vương quốc Anh (NHS) khuyến nghị người lớn nên tập thể dục cường độ cao ít nhất 75 phút mỗi tuần hoặc 150 phút tập thể dục vừa phải như đi bộ nhanh hoặc khiêu vũ.

Ngày nào là tốt nhất để tập thể dục?  - 1.  ảnh
Bắt đầu thói quen tập thể dục hàng tuần của bạn vào một ngày nhất định có thể là chìa khóa để có kết quả nhanh hơn – và đầu tuần là khởi đầu tốt nhất.

Bắt đầu thói quen tập thể dục hàng tuần của bạn vào một ngày nhất định có thể là chìa khóa để có kết quả nhanh hơn – và đầu tuần là khởi đầu tốt nhất. thể hiện (Anh trai).

Khi nào là thời gian tốt nhất để tập thể dục?

Nghiên cứu mới từ công ty thể hình Fitness First của Anh đã phát hiện ra rằng 71% những người bỏ buổi tập vào thứ Hai cảm thấy mất tinh thần và uể oải trong suốt thời gian còn lại của tuần.

Và 53% số người tham gia cho biết tập thể dục vào thứ Hai giúp họ hoạt động thể chất nhiều hơn vào những ngày còn lại trong tuần.

Chuyên gia Tim Andrews, Trưởng bộ phận Sản phẩm Thể dục tại Fitness First (Anh), cho biết nghiên cứu của chúng tôi cho thấy những người không bỏ buổi tập vào thứ Hai có nhiều khả năng tập thể dục hơn trong cả tuần. rất nhiều.

Những lợi ích thực sự của chuyển động thể chất vào đầu tuần cho Sức khỏe đã trở nên rõ ràng, với việc tập thể dục vào các ngày Thứ Hai là chìa khóa để duy trì thói quen tốt này.

\n

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, mặc dù nên tập thể dục mỗi ngày, nhưng dành nhiều thời gian tập thể dục vừa phải hơn vào cuối tuần thậm chí còn có lợi hơn.

Tạm gác các bài tập cường độ cao vào giữa tuần và chọn đi bộ thư giãn cùng gia đình, đạp xe hoặc thể thao đồng đội vào cuối tuần.

Thư giãn sau một tuần bận rộn là một trong những cách tốt nhất để khởi động tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy tuân thủ thói quen tập luyện để đảm bảo bạn có động lực vào sáng thứ Hai.

Chuyên gia Tim giải thích, tập luyện vào ngày Chủ nhật cũng rất quan trọng để có một ngày thứ Hai tốt lành.

Ngày nào là tốt nhất để tập thể dục?  - 2.  ảnh

Chỉ cần một chút tập thể dục vào đầu tuần cũng có thể giúp bạn có dinh dưỡng tốt, ngủ ngon hơn, làm việc hiệu quả hơn và cuộc sống tốt đẹp hơn!

Dữ liệu từ Fitness First cho thấy hơn một phần ba số người thừa nhận rằng họ sẽ ăn và ăn ngon miệng hơn trong suốt cả tuần nếu tập thể dục vào thứ Hai.

Chuyên gia Tim nói không chỉ tập thể dục vào đầu tuần còn khiến bạn có nhiều khả năng đạt được mục tiêu tập thể dục hơn. dinh dưỡng Của bạn cũng được cải thiện.

Theo một nghiên cứu mới đây, chỉ cần một chút tập thể dục vào đầu tuần có thể giúp bạn có được dinh dưỡng tốt hơn, ngủ ngon hơn, làm việc hiệu quả hơn và cuộc sống tốt đẹp hơn. thể hiện.Nguồn: https://thanhnien.vn/tap-the-duc-vao-ngay-nao-co-hieu-qua-tot-nhat-post1424521.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button