Đời Sống

Tất cả F1 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh âm tính lần 2 với virus SARS-CoV-2

VTV.vn – Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, tất cả các trường hợp F1 của nhân viên y tế bệnh viện nhiễm COVID-19 đều âm tính lần 2 với vi rút SARS-CoV-2.

covid ha tinh 3 16233021576022107697096

Cán bộ Khoa Vi sinh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh thực hiện xét nghiệm. Ảnh: BVCC

Trước đó, sáng 8/6, qua xét nghiệm, một trường hợp bệnh nhân PCC (trú tại phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh), làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh dương tính với vi rút SARS-CoV. 2.

Sau khi xác định vụ việc, cơ quan chức năng đã tạm đình chỉ hoạt động của bệnh viện và phong tỏa khu vực bệnh nhân sinh sống. Ngành y tế đang nỗ lực truy tìm những trường hợp đã tiếp xúc với vụ việc.

Bệnh viện cũng nhanh chóng rà soát, xác định những cán bộ, nhân viên và bệnh nhân tiếp xúc trực tiếp (F1) với ca bệnh để cách ly, lấy mẫu xét nghiệm.

Vào ngày 8 tháng 6, tất cả các F1 đều có kết quả kiểm tra đầu tiên tiêu cực với vi rút SARS-CoV-2. Đến sáng nay (10/6), theo kết quả xét nghiệm mới nhất, toàn bộ F1s của bệnh nhân PCC tại bệnh viện tiếp tục âm tính lần 2 với virus SARS-CoV-2.

Được biết, trong ngày hôm nay, bệnh viện sẽ tiến hành lấy mẫu, xét nghiệm và sàng lọc lại đối với toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động trong bệnh viện.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Tivi trực tuyếnVTVGo!

Nguồn: https://vtv.vn/suc-khoe/tat-ca-f1-tai-benh-vien-da-khoa-tinh-ha-tinh-am-tinh-lan-2-voi-virus-sars-cov-2-20210610121658456.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button