Giải Trí

Tất tần tật những gì bạn cần biết về sự kiện game lớn nhất hành tinh E3 2021 | Tin tức | Game

Biến cố E3 2021 Năm nay sẽ diễn ra trên nền tảng kỹ thuật số, nhưng sức nóng và thông tin về các tựa game những bộ phim bom tấn sắp ra mắt không bao giờ giảm. Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 trên tất cả thế giới, từ năm 2020 đến nay, sự kiện Electronic Entertainment Expo đã không diễn ra như kế hoạch kể từ lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1995.

Với rất nhiều tựa game dự kiến ​​sẽ được công bố, trải nghiệm E3 có thể khiến những người xem lần đầu choáng ngợp. Đây là mọi thứ bạn cần biết về E3 2021.

Mọi điều bạn cần biết về sự kiện game lớn nhất hành tinh E3 2021 - Ảnh 1

Xem E3 2021 ở đâu?

Mặc dù một số công ty cũng sẽ phát sóng hội nghị của họ thông qua nền tảng phát sóng Trực tuyến của riêng họ, nhưng game thủ có nhiều cách để theo dõi sự kiện E3 2021 bằng cách sử dụng các cổng chính thức sau:

– E3. Kênh Twitch chính thức

– Kênh Youtube chính thức của E3

– Trang web và ứng dụng chính thức của E3

Nhờ sự chuẩn bị của E3 và sự thúc đẩy hoàn toàn kỹ thuật số cho sự kiện năm 2021, cộng đồng game thủ có thể đăng ký sự kiện này thông qua Web và ứng dụng chính thức của E3. Quyền truy cập sẽ chính thức mở cửa vào ngày 12/6, theo đó game thủ sẽ có thể tạo hồ sơ & ảnh đại diện, diễn đàn, hội thảo video, sự kiện, “gian hàng ảo”, … Đi kèm với đó là hàng loạt studio sẽ mang đến nhiều thông tin về sản phẩm mới Hấp dẫn sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Lịch trình của E3 2021

Thứ bảy 12.06

– 8 giờ sáng theo giờ PST (10 giờ tối Việt Nam) – Trưng bày Tập thể Du kích

– 10 giờ sáng theo giờ PST (12 giờ đêm Việt Nam) – E3 Preshow / Guerrilla Collective – Trực tiếp lành mạnh

– 2 giờ chiều PST (4 giờ sáng 13.06 Việt Nam) – Phần mềm Hộp số

– 12 giờ đêm PST (2 giờ sáng 13.06 Việt Nam) – Ubisoft Forward

– Sắp có – Bài thuyết trình Giải trí Hộp số

Chủ nhật 13.06

– 8:45 sáng PST (10:45 tối Việt Nam) – E3 Preshow

– 10 giờ sáng PST (12 giờ đêm Việt Nam) – Xbox và Bethesda Showcase

– 12:15 trưa theo giờ PST (02:15 chiều giờ Việt Nam) – Quà tặng Square Enix

– 2:30 chiều PST (4:30 sáng 14.06 Việt Nam) – PC Gaming Show

– 4 giờ chiều PST (6 giờ sáng 14.06 Việt Nam) – Chương trình Trò chơi Tương lai

Mọi điều bạn cần biết về sự kiện game lớn nhất hành tinh E3 2021 - ảnh 2

Thứ Hai 14.06

– 8 giờ sáng theo giờ PST (10 giờ tối Việt Nam) – E3 Preshow

– 10:15 sáng theo giờ PST (12 giờ đêm Việt Nam) – Take-Two Interactive

– 2:30 chiều PST (4:30 sáng 15.06 Việt Nam) – Capcom

– 3 giờ chiều theo giờ PST (5 giờ sáng theo giờ ET ngày 15.06) – Bài phát biểu chính của Razer E3

– Sắp có – Bản trình bày Capcom / Bản trình bày trò chơi tự do / Bản trình bày trò chơi thần thoại / Bản trình bày tương tác Take-Two / Bản trình bày Verizon

Thứ Ba 15.06

– 8 giờ sáng theo giờ PST (10 giờ tối Việt Nam) – E3 Preshow

– 9 giờ sáng theo giờ PST (11 giờ tối theo giờ Việt Nam) – Nintendo Direct / Nintendo Treehouse: Trực tiếp

– 2:25 PST – Bandai Namco

– Sắp có: Bài thuyết trình Bandai Namco / Bài thuyết trình trò chơi Yooreka

Tin nóng tại E3 2021

Mọi điều bạn cần biết về sự kiện game lớn nhất hành tinh E3 2021 - ảnh 3
Sự kiện độc quyền của Microsoft sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 13 tháng 6 lúc 10 giờ sáng theo giờ PST (12 giờ đêm theo giờ địa phương). Hãy chờ đợi một loạt các thông báo về Xbox cũng như một số dự án từ các nhà phát triển và nhà xuất bản tên tuổi này. Microsoft đang có kế hoạch lưu trữ Xbox và Bethesda Trưng bày, sau người khổng lồ Công nghệ mua lại Bethesda vào năm 2020. Bethesda hiện đang phát triển Elder Scrolls 6, cũng như một IP mới, Starfield.
Sự kiện riêng của Nintendo sẽ diễn ra vào Thứ Ba, ngày 15 tháng 6 lúc 9 giờ sáng theo giờ PST (11 giờ tối KST). Mặc dù vẫn chưa có bất kỳ thông tin cụ thể nào về những gì Nintendo sẽ tiết lộ, nhưng có khả năng một số dự án lớn hơn của công ty đã được tiết lộ bao gồm: Truyền thuyết về Zelda: Hơi thở của hoang dã 2, Splatoon 3, Pokemon Brilliant Diamond & Shining Pearl, Bayonetta 3 và Metroid Prime 4. Người chơi cũng hy vọng sẽ có được cái nhìn rõ hơn về lối chơi trong game nhập vai phiêu lưu Pokemon Legends: Arceus sắp tới, mặc dù trò chơi hiện đang được phát triển. Phát hành vào đầu năm 2022.

Sony đã không tham dự E3 2019 mà thay vào đó tổ chức sự kiện của riêng mình mang tên State of Play (tương tự như Nintendo Direct). Xu hướng này có vẻ sẽ tiếp tục diễn ra vào năm 2021 khi các ông lớn không xuất hiện trên sân khấu tại E3 và xây dựng các sự kiện của riêng họ. Chúng ta sẽ không thấy PlayStation chính thức tại triển lãm năm nay nhưng chúng ta vẫn có thể mong đợi một số bản phát hành AAA được giới thiệu.

Các game thủ PC có thể sẽ thất vọng vì Valve sẽ không tham dự triển lãm năm nay, ít nhất là không phải với tư cách “chính thức”. Steam sẽ tổ chức sự kiện riêng của mình một ngày sau khi chương trình kết thúc. Steam Next Fest sẽ diễn ra vào thứ Tư, ngày 16 tháng 6 lúc 10 giờ sáng theo giờ PST và hứa hẹn sẽ giới thiệu một loạt các bản phát hành Steam sắp tới và các dự án trong tương lai.

Và những tin đồn liên quan

Mọi điều bạn cần biết về sự kiện game lớn nhất hành tinh E3 2021 - ảnh 4

E3 2021 có thể là một trong những sự kiện lớn nhất trong ngành công nghiệp game, nhưng vì Sony sẽ không tham gia vào năm nay, các tựa game của bên thứ nhất như Horizon Forbidden West, tựa God of War tiếp theo và Gran Turismo 7 tất nhiên sẽ vắng mặt . Một số công ty khác cũng đã xác nhận rằng họ sẽ không giới thiệu một số trò chơi nhất định. Dưới đây là những dự án lớn dự kiến ​​sẽ không xuất hiện tại E3 2021:

– Hòn đảo chết

– The Division: Heartland

– Di sản Hogwarts

– Hiệp sĩ Gotham

– Konami sẽ không tham gia E3, vì vậy các trò chơi như GetsuFumaDen sẽ không được giới thiệu. Tuy nhiên, có khả năng một tiêu đề Konami có thể xuất hiện trên Nintendo hoặc Xbox.

– Tàu điện

– Prince of Persia: The Sands of Time Remake

– Saints Row

– Suicide Squad: Kill the Justice League

– Hộp sọ và xương

– Bài thuyết trình của Square Enix sẽ tập trung vào tiêu đề trò chơi mới của Eidos Montreal, Babylon’s Fall, Marvel’s Avengers và Life is Strange: True Colors. Mặc dù có thể có một số bất ngờ, nhưng người hâm mộ nên giảm kỳ vọng của họ đối với các trò chơi như Forspoken hoặc Final Fantasy 16.

– TimeSplitters

Bạn quan tâm đến trò chơi nào tại E3 2021? Hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận!

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/game/tin-tuc-game/tat-tan-tat-nhung-gi-ban-can-biet-ve-su-kien-game-lon-nhat-hanh-tinh-e3-2021-158092g.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button