Công Nghệ

Tàu cứu hộ khẩn cấp cỡ lớn đầu tiên của Trung Quốc

Tàu cứu hộ China Emergency Jiujiang của Trung Quốc đã hoàn thành đợt thử nghiệm đầu tiên trên biển vào ngày 10/5 ở ngoài khơi tỉnh Giang Tây.

Tàu Khẩn cấp Jiujiang của Trung Quốc chạy thử nghiệm vào ngày 10 tháng 5. Ảnh: China Media Group

Tàu Khẩn cấp Jiujiang của Trung Quốc đã chạy thử nghiệm vào ngày 10 tháng 5. Hình ảnh: Tập đoàn truyền thông Trung Quốc

Chiếc xe dài 47,15 m và rộng 9,8 m – do Công ty Tong Fang Jiang ở thành phố Cửu Giang, tỉnh Giang Tây chế tạo – là một nền tảng ứng cứu và ứng cứu khẩn cấp được tích hợp hệ thống thông tin tiên tiến. Boong có khả năng chịu tải lên đến 50 tấn đá và có khả năng cơ động cũng như hiệu suất định vị tuyệt vời.

Tàu Khẩn Cấp Jiujiang của Trung Quốc có thể đạt tốc độ tối đa 15 hải lý / giờ, tương đương 28 km / h, có thể di chuyển liên tục 1.000 km. Con tàu có đủ nguồn cung cấp để duy trì hoạt động trong 10 ngày mà không cần tiếp tế.

Sau khi chính thức đi vào hoạt động, phương tiện sẽ đảm nhận các nhiệm vụ như cứu hộ lũ lụt, gia cố đê điều và niêm phong các đường ống bị thủng trên sông Mekong và vùng biển ngoài khơi tỉnh Giang Tây, phía Tây. đông Trung Quốc.

Trung Quốc khẩn cấp Jiujiang cũng sẽ cải thiện năng lực ứng phó khẩn cấp ở lưu vực sông Dương Tử và đảm bảo an toàn cho các hoạt động vận tải biển trên các tuyến đường thủy quan trọng của khu vực.

Doãn Đường (Dựa theo CNS / CCTV +)

Nguồn: https://vnexpress.net/tau-cuu-ho-khan-cap-co-lon-dau-tien-cua-trung-quoc-4462338.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button