Tin Tức

Tàu ra đảo Phú Quốc tạm ngưng hoạt động do thời tiết xấu

Ngày 27/9, đại diện Cảng vụ hàng không tỉnh Kiên Giang tại Phú quốc nói, làm thời tiết xấu Vì vậy từ sáng sớm cùng ngày, tất cả các phương tiện vận tải hành khách từ đất liền ra đảo Phú Quốc và ngược lại đã phải tạm dừng. Thời gian tạm dừng cho đến khi thời tiết ổn định.

Kiên Giang: Tàu ra đảo Phú Quốc tạm dừng do thời tiết xấu - Ảnh 1

Bến tàu Bãi Vòng, thành phố Phú Quốc

Theo ghi nhận, các công ty vận tải hành khách đường thủy đã thông báo đến đại lý và hành khách để hoàn hoặc dời chuyến nếu thời tiết tốt.

Bão số 4 (siêu bão Noru) cách Đà Nẵng 300 km, sẽ mạnh lên

Ứng phó với bão Noru, chiều 26/9, UBND tỉnh Kiên Giang có công văn hỏa tốc gửi thủ trưởng các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, Chủ tịch UBND huyện. và thành phố để chủ động. ứng phó bão.

\N

Theo đó, lãnh đạo tỉnh Kiên Giang yêu cầu UBND, Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai, Tìm kiếm cứu nạn và Dân phòng các huyện, thành phố thường xuyên cập nhật thông tin, theo dõi chặt chẽ diễn biến của thiên tai. bão để có hướng xử lý, chỉ đạo kịp thời, thông tin kịp thời, hướng dẫn người dân biết để chủ động phòng tránh. Yêu cầu các lực lượng phối hợp kêu gọi tàu xa bờ ra khỏi vùng nguy hiểm, tìm nơi tránh trú bão, hướng dẫn bố trí neo đậu tàu thuyền đã trở vào bờ.

UBND tỉnh Kiên Giang cũng chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, vận động nhân dân bảo vệ nhà cửa, kho tàng, hướng dẫn thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn cho cây trồng, vật nuôi và thủy sản.

Theo tin tức dự báo thời tiết Đến 5h ngày 27/9, khu vực Kiên Giang chịu ảnh hưởng chủ yếu của trường gió mùa Tây Nam có xu hướng mạnh dần và đạt cường độ mạnh vào các ngày 28 và 29/9, ngoài ra khu vực này còn chịu ảnh hưởng của rìa phía Nam dải hội tụ nhiệt đới. vùng có trục qua Trung Trung Bộ nối với bão Noru.

Thời tiết Kiên Giang ngày 27/9, có mưa rào và dông rải rác, gió Tây đến Tây Nam cấp 4. Từ đêm 27/9 đến ngày 29/9, mưa gió trên địa bàn có xu hướng tăng lên với diện rộng trên toàn tỉnh. Gió Tây đến Tây Nam cấp 4 – 5, giật cấp 6. Biển động.

Vùng biển Kiên Giang sáng và chiều 27/9 có mưa rào và dông rải rác, gió tây đến tây nam cấp 4 – 5, biển động nhẹ. Từ chiều và tối 27/9 đến ngày 29/9, trên vùng biển Kiên Giang có mưa, mưa rào, tập trung mưa to trên vùng biển Phú Quốc – Nam Du – Hà Tiên. Gió Tây đến Tây Nam cấp 5, giật cấp 6-7, biển động.Nguồn: https://thanhnien.vn/kien-giang-tau-ra-dao-phu-quoc-tam-ngung-hoat-dong-do-thoi-tiet-xau-post1504085.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button