Video

Tẩu thoát êm đẹp trong đêm, địa điểm “ẩn náu” hoá ra đã dự tính từ trước?


Phim truyền hình Triệu Vy vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi hàng loạt tình tiết hot liên quan đến “Tiểu Yến Tử” liên tục được cập nhật. Một tài khoản trên Weibo sáng nay cho biết, Triệu Vy đã vượt ngục thành công trong đêm khi scandal tưng bừng nổ ra.

Nguồn tin cho biết, Triệu Vy đã dùng chuyên cơ bay tới Bordeaux (Pháp). Một người bạn của blogger này khi biết tin đã ra sân bay đón nữ diễn viên. Được biết, máy bay hạ cánh lúc 2h sáng ngày 27 tháng 8. Theo chia sẻ, Triệu Vy đã leo lên xe Toyota rồi bỏ đi.

Trên MXH xuất hiện thông tin không ai liên lạc được với Triệu Vy trong thời gian này. Blogger chia sẻ thêm, rất có thể thông tin trên là sự thật vì thời gian di chuyển của Triệu Vy dự kiến ​​lên đến 10 tiếng.

Lộ thân phận của Triệu Vy giữa scandal: Bỏ trốn êm thấm trong đêm, nơi ẩn náu hóa ra đã được lên kế hoạch?  - Ảnh 1.

Thông tin được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội

Đáng chú ý, nhiều người nhận ra cái tên Bordeaux rất quen thuộc. Đây là nơi Triệu Vy mua biệt thự, có vườn nho riêng để sản xuất rượu mang tên Chateau Monlot. Được biết, Triệu Vy mua khu đất rộng 7ha này vào năm 2011 với giá 30 triệu NDT (tương đương 105 tỷ VNĐ). Trên MXH, nhiều cư dân mạng cho rằng Triệu Vy hẳn đã tính đường lui trước khi mua tài sản giá trị này tại Pháp, bởi nếu có sự cố, nữ diễn viên có thể lên máy bay về đây lánh nạn.

Lộ thân phận của Triệu Vy giữa scandal: Bỏ trốn êm thấm trong đêm, nơi ẩn náu hóa ra đã được lên kế hoạch?  - Ảnh 2.
Lộ thân phận của Triệu Vy giữa scandal: Bỏ trốn êm thấm trong đêm, nơi ẩn náu hóa ra đã được lên kế hoạch?  - Ảnh 3.

Triệu Vy từng khoe ảnh chụp “ở ẩn”

Lộ thân phận của Triệu Vy giữa scandal: Bỏ trốn êm thấm trong đêm, nơi ẩn náu hóa ra đã được lên kế hoạch?  - Ảnh 4.
Lộ thân phận của Triệu Vy giữa scandal: Bỏ trốn êm thấm trong đêm, nơi ẩn náu hóa ra đã được lên kế hoạch?  - Ảnh 5.

Quang cảnh biệt thự của Triệu Vy tại đây

Nguồn: Weibo

Kylie

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button