Thể Thao

Tẩy chay họp báo, Naomi Osaka trước nguy cơ bị loại khỏi Roland Garros

Trước khi giải Pháp mở rộng khởi tranh, ngôi sao người Nhật Bản đã gây sốc khi tuyên bố sẽ không tham dự các cuộc họp báo sau trận đấu. Osaka ví cách đặt câu hỏi truyền thống sau trận đấu với việc “đá vận động viên khi họ đang xuống sức”.

Tẩy chay họp báo, Naomi Osaka đứng trước nguy cơ bị loại khỏi Roland Garros - Ảnh 1.

Nói là làm, sau chiến thắng trước Patricia Maria Tig ở vòng 1 đơn nữ Roland Garros hôm qua, tay vợt người Nhật Bản đã từ chối buổi họp báo sau trận đấu mà chỉ đồng ý trả lời phỏng vấn ngắn trên sân. Việc này khiến cô bị Ban tổ chức phạt 15.000 USD, đồng thời thông báo mức phạt còn có thể tăng lên nếu tái diễn:

“Osaka đã được nhắc nhở về nghĩa vụ của mình. Cô ấy sẽ phải đối mặt với hậu quả nếu vi phạm quy tắc bình đẳng áp dụng cho tất cả các vận động viên.

Việc vi phạm nhiều lần sẽ dẫn đến các biện pháp trừng phạt cứng rắn hơn, bao gồm cả việc truất quyền thi đấu khỏi giải đấu và một cuộc điều tra trên diện rộng có thể được tiến hành dẫn đến các khoản tiền phạt lớn hơn, thậm chí là phạt tiền. bị đình chỉ tham gia các giải Grand Slam trong tương lai ”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Tivi trực tuyếnVTVGo!

.

Nguồn: https://vtv.vn/tennis/tay-chay-hop-bao-naomi-osaka-truoc-nguy-co-bi-loai-khoi-roland-garros-20210531132730534.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button