Giải Trí

TeamGroup ra mắt SSD và RAM T-Create Expert cho game thủ

TeamGroup T-Force Expert là SSD PCIe bền nhất ở thời điểm hiện tại. Sản phẩm có tổng dung lượng ghi (TBW) là 12.000TB.

TeamGroup ra mắt SSD mới, RAM T-Create Expert dành cho người sáng tạo nội dung và game thủ - ảnh 1

Nhu cầu sản xuất nội dung và lưu trữ trò chơi luôn đòi hỏi phải ghi dữ liệu lớn. Độ bền của SSD được tính bằng tổng dung lượng ghi vào sản phẩm. Các sản phẩm thông dụng, thậm chí là máy trạm có mức TBW từ 400 đến 600 TBW cho dung lượng 1TB. Do đó, con số 12.000TB sẽ mang lại thời lượng sử dụng rất lâu.

TeamGroup T-Create Expert là sản phẩm thuộc nhóm PCIe 3.0, phù hợp với nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn như trò chơi tốt video. Đồng thời, người sáng tạo nội dung cũng như game thủ có thể thoải mái sao lưu, sao chép các tập tin nguồn có dung lượng lớn mà không sợ bị mòn ổ cứng. Sản phẩm được bảo hành 12 năm.
TeamGroup ra mắt SSD mới, RAM T-Create Expert dành cho người sáng tạo nội dung và game thủ - ảnh 2

Ngoài T-Create Expert, TeamGroup cũng đã nhận được các giải thưởng thiết kế toàn cầu cho các sản phẩm trước đây của mình, chẳng hạn như SSD gắn ngoài T-Force Treasure Touch RGB và RAM T-Create dành cho người sáng tạo nội dung.

TeamGroup ra mắt SSD mới, RAM T-Create Expert dành cho người sáng tạo nội dung và game thủ - ảnh 3

Các sản phẩm đột phá của TeamGroup tại thời điểm này còn có ổ SSD gắn ngoài dung lượng cao 8TB với tốc độ đọc / ghi 2000MB / s và USB 3.2 T-Force với tốc độ đọc / ghi lần lượt là 600 / 500MB. / giây. Ổ SSD gắn ngoài mới của TeamGroup có thể truyền 10GB dữ liệu chỉ trong 20 giây, hoàn hảo cho nhu cầu sao lưu trò chơi của game thủ cũng như video của người sáng tạo nội dung.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/game/cong-nghe/teamgroup-ra-mat-ssd-ram-t-create-expert-moi-cho-nha-sang-tao-noi-dung-va-game-thu-157982g.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button