Giải Trí

TeamGroup thương mại hóa RAM DDR5 vào cuối tháng 6

Kể từ thời điểm đó, TeamGroup đã liên tục nghiên cứu và phát triển các thanh RAM DDR5, kết hợp với nhiều nhà sản xuất bo mạch chủ trên thế giới để kiểm tra và xác minh chất lượng sản phẩm nhằm đạt được độ ổn định cao.

TeamGroup thương mại hóa RAM DDR5 vào cuối tháng 6 - ảnh 1

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty cam kết phát hành các mô-đun RAM DDR5 cho máy tính để bàn vào cuối tháng 6 năm 2021, với phạm vi Elite U-DIMM.

Dòng RAM DDR5 đầu tiên được TeamGroup tung ra thị trường sẽ có dung lượng 16GB x 2, xung nhịp 4800MHz với điện áp 1.1V, CL40-40-40-77, đáp ứng các tiêu chuẩn do JEDEC đề ra. Khi so sánh với tốc độ xung nhịp tiêu chuẩn 3200MHz trên RAM DDR4, tốc độ xung nhịp của DDR5 cao hơn 50%. Điện áp thấp 1.1V rất thấp, đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả và ổn định.

TeamGroup thương mại hóa RAM DDR5 vào cuối tháng 6 - ảnh 2

Hệ thống ECC (mã sửa lỗi tự động) được tích hợp vào vi mạch DRAM, giúp sản phẩm có thể tự khắc phục lỗi khi xảy ra lỗi, đảm bảo các hệ thống sử dụng DDR5 luôn hoạt động ở độ ổn định cao. .

Các mô-đun RAM DDR5 sẽ tương thích với các bo mạch chủ của dòng Intel 600, được biết là sử dụng thành phần mới này. TeamGroup DDR5 sẽ ra mắt trên các trang thương mại điện tử lớn trên toàn cầu, cũng như các nhà bán lẻ chọn lọc ở Châu Âu.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/game/cong-nghe/teamgroup-thuong-mai-hoa-ram-ddr5-vao-cuoi-thang-6-158148g.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button