Thể Thao

Terry trở lại Chelsea – VnExpress Thể thao

Anh traiCựu đội trưởng sẽ làm huấn luyện viên bán thời gian cho Học viện bóng đá Chelsea, nơi anh trưởng thành và lên đội một.

“Tôi vui mừng thông báo rằng tôi sẽ trở về nhà,” John Terry Chia sẻ Twitter Ngày 29 tháng 12. “Tôi sẽ đảm nhận vai trò cố vấn tại học viện bóng đá Chelsea. Tôi sẽ tham gia các buổi huấn luyện trên sân, thảo luận về huấn luyện và cố vấn cho các cầu thủ trẻ.”

Terry đã chơi 717 trận trong 19 năm cho Chelsea.  Ảnh: AP.

Terry đã chơi 717 trận trong 19 năm cho Chelsea. Ảnh: AP.

Terry gia nhập Học viện bóng đá Chelsea ở tuổi 14. Đây là bệ phóng để anh có mặt ở đội một sau đó 3 năm. Với đội một, Terry trở thành trụ cột, đội trưởng, giành được năm chiến thắng English Premier League và một Champions League.

Terry liên tục thi đấu cho Chelsea từ 1998 đến 2017. Sau khi giải nghệ ở Aston Villa Năm 2018, cựu tiền vệ người Anh ở lại làm trợ lý cho HLV Dean Smith. Terry chia tay Aston Villa vào mùa hè này.

Giám đốc Học viện bóng đá Chelsea, Neil Bath cho biết: “Tôi rất vui mừng được chào đón John trở lại. Kinh nghiệm của anh ấy, cả với tư cách là một cầu thủ đẳng cấp thế giới và trợ lý huấn luyện viên tại Aston Villa,” Anh ấy sẽ là một người cố vấn tuyệt vời cho các cầu thủ trẻ và là một đối tác tuyệt vời để ban huấn luyện Chelsea. “

Khi thôi làm trợ lý huấn luyện viên tại Aston Villa, Terry muốn huấn luyện một số đội bóng hạng Nhất. Tuy nhiên, anh không thể tìm thấy một lời đề nghị phù hợp. Một số đội hạng Nhì muốn ký hợp đồng với Terry, nhưng không có kế hoạch chuyển nhượng đủ thuyết phục.

Tại Chelsea, Terry sẽ tái ngộ một số đồng đội cũ: Claude Makelele, Carlo Cudicini, Petr Cech, Paulo Ferreire, Tore Andre Flo và Hilario. Các cựu danh thủ này đang đảm nhận vai trò huấn luyện viên thủ môn và cố vấn kỹ thuật.

Thanh Quy (theo dõi Twitter, Chelsea FC)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/terry-tro-lai-chelsea-4410026.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button