Đời Sống

Tết Tình thân tại khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam

Tết yêu thương tại khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam - ảnh 1

Nằm trong chuỗi sự kiện thường niên, được tổ chức dành cho người dân và du khách, chương trình “Đêm hội trăng rằm” 2022 vừa diễn ra tại Khu đô thị Ecopark đã để lại nhiều cảm xúc cho hàng nghìn người tham gia.

Tết yêu thương tại khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam - ảnh 2

Tại chương trình, các em nhỏ cũng như gia đình được du hành thời gian trở về tuổi thơ của ông bà, cha mẹ với các trò chơi dân gian như tự tay làm lồng đèn truyền thống, thi làm đầu lân khổng lồ cùng các em nhỏ khác. gia đình khác, trang trí mặt nạ mache…

Tết yêu thương tại khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam - ảnh 3

Các em nhỏ còn được hóa thân thành “Hậu Nghệ” săn mặt trời, tìm kho báu đồ chơi đặc sắc, cùng nhau xem biểu diễn múa lân, phá cỗ và thưởng thức trà, bánh truyền thống giữa thiên nhiên…

Tết yêu thương tại khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam - ảnh 4

Chị Thanh Hằng (43 tuổi, ngụ hồ 1) lấm tấm mồ hôi trán vì cùng con trai tham gia nhiều trò chơi. Chị Hằng đặc biệt thích thú với việc tự tay làm lồng đèn trung thu từ giấy màu và que tre. “Tuổi thơ của tôi thực sự đầy trải nghiệm, không chỉ là ánh đèn điện leo lét, tôi được vẽ bằng những chiếc mặt nạ dao rựa. Chính vì vậy tôi như được sống lại tuổi thơ khi còn ở nhà với bố mẹ ”, chị Hằng chia sẻ.

Tết yêu thương tại khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam - ảnh 5

\N

Tết yêu thương tại khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam - ảnh 6
Tết yêu thương tại khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam - ảnh 7

Đại diện Tập đoàn Ecopark cho biết: Đây không chỉ là hoạt động mang giá trị tinh thần của Tết Trung thu. Tết Trung thu không chỉ gợi lại những kỉ niệm đẹp đẽ của tuổi thơ mà còn giúp gắn kết tình cảm gia đình. Nơi người già có thể chia sẻ những câu chuyện Tết Trung thu xưa với con cháu, con cháu cũng chia vui với ông bà để cả gia đình sum họp đầm ấm, hạnh phúc.

Tết yêu thương ở khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam - ảnh 8

Là một khu đô thị hiện đại, nơi con người được yêu mến bởi thiên nhiên, Ecopark sở hữu những cộng đồng đáng tự hào nhất Việt Nam như cộng đồng người cao tuổi, câu lạc bộ trẻ em, câu lạc bộ nghệ sĩ. Trong đó Ecoband là ban nhạc đặc biệt nhất, hội tụ những nghệ sĩ, ca sĩ là cư dân của Ecopark.

Tết nghĩa tình ở khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam - ảnh 9

Tại chương trình “Đêm hội trăng rằm”, các tiết mục “Made in Ecopark” khác cũng được trình diễn trước người dân và du khách.

Tết nghĩa tình ở khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam - ảnh 10Nguồn: https://thanhnien.vn/tet-tinh-than-tai-khu-do-thi-dang-song-bac-nhat-viet-nam-post1498635.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button