Du Lịch

Tết Trung thu đa bản sắc ở Singapore

Ở một số nước châu Á như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan… Tết Trung thu hay còn gọi là Tết đoàn tụ là dịp để các thành viên trong gia đình gặp gỡ, tham gia phá cỗ. và mang theo đèn. Riêng với đảo quốc sư tử, dịp lễ đặc biệt này còn là cơ hội kết nối người dân địa phương với du khách quốc tế trong không khí lễ hội tưng bừng. Nền văn hóa đa dạng của Singapore cũng được quảng bá rộng rãi thông qua các sản phẩm và hoạt động Tết Trung thu.

Các hoạt động mừng Tết Trung thu thường được tổ chức rộng rãi trên đường phố Singapore trong hai tuần trước ngày rằm. Đến Singapore vào thời điểm này trong năm, du khách sẽ được hòa mình vào không khí lễ hội mang đậm màu sắc văn hóa phương Đông trên khắp đảo quốc.

Nguồn: https://vnexpress.net/tet-trung-thu-da-ban-sac-o-singapore-4508466.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button