Kinh Doanh

TGDĐ khai trương TopZone – chuỗi mới chuyên bán đồ Apple tại cả Sài Gòn và Hà Nội: Hoàn tất đàm phán với Apple giữa đỉnh dịch, mở một lúc 4 cửa hàng ngay sau giãn cách


Hôm nay, Công ty cổ phần thế giới di động (MWG) đã chính thức khai trương chuỗi cửa hàng TopZone – chuyên bán các sản phẩm Apple của hãng. 2 cửa hàng tại Hà Nội và 2 cửa hàng tại TP.HCM ra mắt hôm nay là phiên bản AAR. Đây cũng là ngày các sản phẩm dòng iPhone 13 được mở bán tại Việt Nam và tại các cửa hàng của TopZone.

TopZone là hệ thống cửa hàng dưới dạng thương hiệu Mono (cửa hàng chuyên chỉ bán các sản phẩm của Apple) với hai phiên bản: AAR (Apple Authorised Reseller) với diện tích nhỏ gọn khoảng 100-120m2 và APR (Apple Premium). Người bán lại) cấp cao hơn với diện tích lớn hơn 180-220m2.

Về hình thức store, cứ sau 2 năm Apple sẽ nâng cấp phiên bản ủy quyền, và TopZone là phiên bản ủy quyền được nâng cấp và mới nhất trên thế giới hiện nay.

TGDĐ khai trương TopZone - chuỗi mới chuyên bán sản phẩm Apple ở cả Sài Gòn và Hà Nội: Hoàn tất đàm phán với Apple trong đợt cao điểm dịch bệnh, mở 4 cửa hàng một lúc ngay sau lỗ hổng - Ảnh 1.
TGDĐ khai trương TopZone - chuỗi mới chuyên bán sản phẩm Apple ở cả Sài Gòn và Hà Nội: Hoàn tất đàm phán với Apple trong thời điểm cao điểm dịch bệnh, mở một lúc 4 cửa hàng ngay sau lỗ hổng - Ảnh 2.
TGDĐ khai trương TopZone - chuỗi mới chuyên bán các sản phẩm Apple ở cả Sài Gòn và Hà Nội: Hoàn tất đàm phán với Apple trong đợt cao điểm của dịch bệnh, mở 4 cửa hàng một lúc ngay sau lỗ hổng - Ảnh 3.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đức Tài và TGĐ Đoàn Văn Hiểu Em mở lời khai trương chính thức chuỗi cửa hàng TopZone.

Cửa hàng được thiết kế với hai màu chủ đạo thường thấy ở các Apple Store là đen và trắng. Toàn bộ thiết kế của cửa hàng đều do Apple thực hiện, nội thất hoàn toàn nhập khẩu từ nước ngoài. Địa điểm đặt cửa hàng do hãng thẩm định, cũng như tất cả các đối tác liên quan đến thi công, lắp đặt … đều do Apple chỉ định.

Các sản phẩm trưng bày đều được cập nhật phần mềm mới nhất thông qua DCOTA (Digital Content Over The Air – Công cụ quản lý hiển thị nội dung demo trên gian hàng qua wifi / không dây). Đội ngũ nhân viên kinh doanh của TopZone cũng được đào tạo theo tiêu chuẩn khắt khe của Apple. Các tài liệu, hình ảnh, nội dung truyền thông đều mang phong cách đặc trưng của “nhà Táo”.

Tại TopZone, những khách hàng yêu thích hệ sinh thái Apple sẽ tìm thấy đầy đủ và đa dạng nhất các dòng sản phẩm như iPhone, iPad, Apple Watch, MacBook và các phụ kiện Apple …

Tất cả chỉ để khiến khách hàng cảm thấy như đang ở một Apple Store đích thực.

TGDĐ khai trương TopZone - chuỗi mới chuyên bán các sản phẩm Apple ở cả Sài Gòn và Hà Nội: Hoàn tất đàm phán với Apple trong thời điểm cao điểm của dịch bệnh, mở một lúc 4 cửa hàng ngay sau lỗ hổng - Ảnh 4.
TGDD khai trương TopZone - chuỗi mới chuyên bán sản phẩm Apple ở cả Sài Gòn và Hà Nội: Hoàn tất đàm phán với Apple trong đợt cao điểm dịch, mở 4 cửa hàng một lúc ngay sau lỗ hổng - Ảnh 5.
TGDĐ khai trương TopZone - chuỗi mới chuyên bán sản phẩm Apple ở cả Sài Gòn và Hà Nội: Hoàn tất đàm phán với Apple trong đợt cao điểm dịch bệnh, mở ngay 4 cửa hàng ngay sau khe hở - Ảnh 6.

Bên trong cửa hàng TopZone AAR.

Ngoài ra, do đối tượng khách hàng của TopZone hướng đến là giới trẻ với đặc điểm năng động, phong cách và cá tính, có cuộc sống đa dạng, nhiều màu sắc; Vì vậy, logo TopZone có tới 4 màu, nhằm thể hiện sự cá tính và năng động. Trên nền đen và các điểm nhấn màu trắng, TopZone vẫn thể hiện được chất lượng sang trọng và cao cấp đặc trưng của Apple.

Theo doanh nghiệp này, là thành viên của Tập đoàn Thế giới Di động, TopZone còn có những lợi thế mà không chuỗi nào có được như chính sách bảo hành, đổi trả tại hơn 2.700 điểm bán của Thế giới Di động và Điện máy Xanh. Như vậy, khách hàng có thể mua hàng tại TopZone, đổi trả bảo hành ở mọi nơi trên toàn quốc.

TGDĐ khai trương TopZone - chuỗi mới chuyên bán sản phẩm Apple ở cả Sài Gòn và Hà Nội: Hoàn tất đàm phán với Apple giữa thời điểm dịch bệnh, mở ngay 4 cửa hàng ngay sau lỗ hổng - Ảnh 7.

Khách hàng đang chờ đợi bên ngoài cửa hàng TopZone để có cơ hội là người Việt Nam đầu tiên trên tay iPhone 13.

TGDĐ khai trương TopZone - chuỗi mới chuyên bán các sản phẩm Apple ở cả Sài Gòn và Hà Nội: Hoàn tất đàm phán với Apple trong đợt cao điểm dịch bệnh, mở một lúc 4 cửa hàng sau khoảng cách - Ảnh 8.

Đại diện TopZone đang giao iPhone 13 cho người mua với số lượng đặt hàng đầu tiên.

Việc TopZone hoàn tất đàm phán với Apple ngay trong đỉnh điểm của dịch bệnh và mở cùng lúc 4 cửa hàng đầu tiên ngay sau khoảng cách xa cho thấy cam kết của TopZone về tốc độ và sự quyết đoán, điều này chỉ có thể tìm thấy trong bản sắc của công ty. Thế giới di động.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong rằng TopZone sẽ mang đến cho thị trường một luồng sinh khí mới, trẻ trung để phục vụ những người yêu thích công nghệ đỉnh cao của Apple. Ở đây sẽ có những sản phẩm của Apple mà chỉ có ở đây, cũng sẽ có hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.“, Ông Đoàn Văn Hiểu Em – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thế giới Di động nói.

Hệ thống TopZone đặt tham vọng thống lĩnh thị trường bán lẻ sản phẩm Apple với kế hoạch mở 50-60 cửa hàng từ nay đến hết tháng 3 năm 2022. Hai cửa hàng lớn hơn, ấn tượng hơn sẽ được Thế Giới Di Động ra mắt vào tháng 11 năm 2021 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Doanh thu dự kiến ​​đối với cửa hàng quy mô nhỏ là 2-3 tỷ đồng / tháng và cửa hàng quy mô lớn là 8-10 tỷ đồng / tháng

quỳnh như

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button