Công Nghệ

Tham gia nền tảng oneSME, nhiều doanh nghiệp nhận quà từ VNPT

OneSME là một nền tảng chuyển đổi kỹ thuật số dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Vừa qua, những giải thưởng giá trị của chương trình bốc thăm “oneSME: Đăng ký nhanh – Vận may sẽ đến” đã tìm được những chủ nhân may mắn.

“oneSME: Đăng ký nhanh – May mắn sẽ đến” là chương trình của VNPT dành cho khách hàng doanh nghiệp đăng ký mua các gói dịch vụ Viễn thông – CNTT trên nền tảng https://onesme.vn. Tham gia chương trình này, khách hàng sẽ có cơ hội trúng nhiều phần quà hấp dẫn, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 85 triệu đồng.

Đại diện VNPT chia sẻ, ngay sau khi triển khai, chương trình đã nhận được sự quan tâm, đăng ký, trải nghiệm, mua và sử dụng dịch vụ của nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) trên cả nước. Trong thời gian diễn ra chương trình từ 18/10 đến 30/11/2021, hàng nghìn đơn hàng đã được thực hiện thành công trên https://onesme.vn của VNPT, với hàng loạt mã tham gia chương trình. vé số.

Tham gia nền tảng oneSME, nhiều doanh nghiệp nhận được quà tặng của VNPT

Tối ngày 10/12/2021, trên fanpage chính thức của VNPT VinaPhone, Youtube VNPT VinaPhone và MyTV (kênh 801- 804) đã diễn ra buổi livestream quay số trúng thưởng trực tiếp để tìm ra chủ nhân may mắn của các phần quà như: iPhone 12 Pro Điện thoại tối đa 128GB, Samsung Galaxy S21 5G 128GB, Samsung Galaxy A52S 5G, máy in HP có kết nối wifi. VNPT sẽ trực tiếp liên hệ với các khách hàng trúng thưởng để trao thưởng theo đúng quy định.

Cụ thể, giải Đặc biệt thuộc về HTX Minh Thủy (Đắk Lắk). Giải Nhất thuộc về HTX Nông nghiệp Châu Hưng (Bến Tre). Giải nhì đã tìm ra chủ nhân: Công ty TNHH Đá hoa Văn Yên (Yên Bái) và nhà thuốc Phương Thy (Vĩnh Long). Trong khi đó, 5 đơn vị nhận giải Khuyến khích là: Viện Nghiên cứu Thanh tra và Phòng, chống tham nhũng (Hà Nội); Trường THCS Phường 5 (Tiền Giang); Trường Tiểu học Quỳnh Trang (Nghệ An); Doanh nghiệp tư nhân Quy Diệu (Đắk Lắk) và Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Hoàng Ngân Sơn (Phú Yên).

Tham gia nền tảng oneSME, nhiều doanh nghiệp nhận được quà tặng của VNPT

OneSME là nền tảng chuyển đổi số dành cho DNVVN tại Việt Nam, hướng tới mục tiêu kết nối và phát huy sức mạnh của cộng đồng, cùng nhau xây dựng hệ sinh thái dịch vụ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp SME. Được nghiên cứu, thiết kế và phát triển bởi các kỹ sư hàng đầu của VNPT, hội tụ nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại như: kiến ​​trúc dịch vụ nhỏ (microservices), học máy (machine learning), mã hóa dữ liệu, bảo mật đường truyền SSL…; oneSME là giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp thay đổi cách quản lý, cải tiến cách tiếp cận khách hàng doanh nghiệp với môi trường kinh doanh số.

Trong bối cảnh các DNNVV vẫn đang gặp khó khăn do dịch Covid-19, hệ sinh thái số do VNPT cung cấp trên nền tảng oneSME hứa hẹn sẽ mang đến lời giải cho “bài toán” chuyển đổi số, tạo cơ hội cho các đơn vị chuyển mình và vươn lên. sau thời kỳ khủng hoảng.

Giải đấu ngọc trai

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/tham-gia-nen-tang-onesme-nhieu-doanh-nghiep-nhan-qua-tu-vnpt-800718.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button