Giáo Dục

Tham quan trực tuyến, tìm hiểu môi trường học tập quốc tế

Phụ huynh tìm hiểu trên mạng về môi trường học tập, cơ sở vật chất, quy trình tuyển sinh,… để chọn trường phù hợp cho con em mình trong bối cảnh xã hội ngày càng xa cách.

Tham quan trực tuyến, đối thoại với lãnh đạo trường

Trong bối cảnh Covid-19, Trường Quốc tế Úc (AIS) sẽ tổ chức “Ngày hội thông tin trực tuyến” dành cho phụ huynh vào 17: 00-18: 30, Thứ Tư, ngày 29 tháng 9.

Ngày hội giúp phụ huynh và học sinh có cơ hội tham quan môi trường học tập, cơ sở vật chất tại Trường Quốc tế Úc Châu trong thời gian từ xa. Phụ huynh sẽ nói chuyện với đội ngũ lãnh đạo cấp cao của trường, tìm hiểu về chương trình học và quy trình tuyển sinh. Thông qua đó, phụ huynh có thể biết rõ hơn về cách khuyến khích việc học tập tích cực và đầy cảm hứng mà nhà trường hướng tới. Theo đại diện trường, đây là nền tảng để phát triển sự tự tin và năng động của những công dân toàn cầu tương lai.

Môi trường học tập quốc tế, lấy sinh viên làm trung tâm

Khi tham quan trực tuyến, người tham dự có thể biết thêm về lịch sử hình thành, chương trình học Tú tài Quốc tế (IB). International Australia là một trong những trường giảng dạy chương trình IB với 15 năm phát triển. Văn hóa Úc và chương trình giảng dạy đa dạng từ học thuật, nghệ thuật đến thể thao, mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên phát huy hết thế mạnh của mình.

Học sinh Việt Nam và quốc tế học tại Trường Quốc tế Úc.

Học sinh Việt Nam và quốc tế học tại Trường Quốc tế Úc.

Thế hệ học sinh tốt nghiệp Tú tài Quốc tế tại Trường Quốc tế Úc Châu đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng thế giới như University College London, King’s College London, Monash University, University of Sydney, University of New South Wales …

“Kết quả học tập tích cực của học sinh nhờ chú trọng đào tạo chất lượng cho mỗi cá nhân. Nhà trường chú trọng phát triển kiến ​​thức, kỹ năng và tư duy cho học sinh. Các em học theo chương trình quốc tế. Các em học sinh có khả năng tư duy độc lập, chủ động và có khả năng để lựa chọn hướng đi cho tương lai ”, đại diện nhà trường cho biết.

Cơ sở vật chất và giáo viên

Đại diện Trường Quốc tế Úc Châu chia sẻ thêm, đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, truyền cảm hứng học tập và sáng tạo sẽ đồng hành cùng các em học sinh. Trường tập trung vào việc xây dựng đội ngũ giáo viên chất lượng bằng cách đặt ra các tiêu chuẩn cao khi tuyển dụng. Giáo viên bản ngữ được đào tạo bài bản tại các nước phát triển trên thế giới, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình phát triển.

Hiện trường có 4 cơ sở, trong đó 3 cơ sở nằm ở trung tâm phường Thảo Điền và 1 cơ sở ở khu đô thị Thủ Thiêm (TP.HCM). Môi trường học tập hiện đại dành cho học sinh từ 18 tháng đến 18 tuổi.

Các bé mẫu giáo tham gia các hoạt động ngoài trời tại trường.

Các bé mẫu giáo tham gia các hoạt động ngoài trời tại trường.

Các tiện ích chuyên biệt như trung tâm IB, thư viện hiện đại, phòng âm nhạc, phòng công nghệ, phòng thí nghiệm khoa học, phòng thể dục, nhà thi đấu trong nhà, sân bóng đá và bể bơi ngoài trời … giúp trẻ phát triển thể chất và các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

Trường Quốc tế Úc Châu (AIS) được nhiều gia đình tại TP.HCM lựa chọn để đăng ký học trong thời gian gần đây. Phụ huynh sẽ nhận ngay cơ hội làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí cho con trị giá 4,5 triệu đồng khi tham dự “Ngày hội thông tin trực tuyến”, đăng ký tham quan ở đây hoặc liên hệ số điện thoại 1900 6940.

Ngọc An (Ảnh: Trường quốc tế Úc)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/tham-quan-truc-tuyen-tim-hieu-moi-truong-hoc-tap-quoc-te-4359062.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button