Giải Trí

‘Thám tử’ Vinh Trần là ai mà có hàng triệu người theo dõi kênh YouTube? | Giải trí

[

Cả 3 phim ngắn này đều đứng thứ 3, 4 và 15 trong top trending của YouTube, được làm theo phong cách trinh thám phá án, nhằm cảnh báo những vấn đề nổi cộm trong dư luận thời gian gần đây như bán trà sữa trộn cần sa, thối nát. lợn, lợn ốm thành lợn quay thơm phức, chất độc hại trong đồ chơi trẻ em …

Chia sẽ với Thiếu niênVinh Tran cho biết: “Từ trước đến nay, tôi làm nhiều phim thuộc top trend của YouTube. Nhung luc 3 bo phim moi duoc “top” la dau tien ”.
'Thám tử' Vinh Trần có hàng triệu lượt theo dõi trên Youtube là ai?  - 1.  ảnh

Đồng thời có 3 phim lọt top trending YouTube được xem là bất ngờ thú vị đối với “thám tử” Vinh Trần

Khán giả mạng thường biết đến Vinh Tran với loạt phim trinh thám “nhìn mà thấy bất bình, không thể đứng nhìn”, nhằm cảnh báo những chiêu trò lừa đảo của kẻ xấu, kẻ gian. Vinh Tran chia sẻ, kênh YouTube “Anh Thám” được xây dựng từ tháng 8 năm 2020. Đến nay, kênh có hơn 200 video, đạt hơn 1,2 tỷ lượt xem và hơn 2,5 triệu lượt đăng ký. Năm 2000, Vinh Tran cũng được YouTube vinh danh là một trong 10 Người sáng tạo YouTube Việt Nam xuất sắc năm 2020.

Yêu thích nghề diễn viên nhưng Vinh Trần nghĩ mình quê ở thành phố nhỏ nên rất khó tiếp cận với nghề. Khi học đại học, Vinh chọn chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch. Chàng trai quê An Giang luôn tìm kiếm cơ hội diễn xuất. Ban đầu, Vinh đóng những vai nhỏ, thuộc thể loại ngôn tình, ít khán giả nhớ đến. Nhưng từ khi yêu “Thám tử sư huynh”, Vinh trở nên nổi tiếng.

Ngay từ tập đầu tiên, Vĩnh Trân dường như đảm nhận đến 80% vị trí của một đoàn phim, kiêm nhiệm nhiều vai, nhiều tháng trời thức khuya dậy sớm để làm việc. “Chỉ cần dồn hết cảm xúc vào công việc mình làm trong vòng 3 tháng, khả năng thành công sẽ cao hơn là làm việc trong 3 năm không tập trung”, chàng trai sinh năm 1994 chia sẻ, hiện tại nhờ sự giúp đỡ. Trong ê-kíp và các cộng sự, Vinh tập trung vào hai vị trí chính là đạo diễn và diễn viên.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/tham-tu-vinh-tran-la-ai-ma-co-hang-trieu-nguoi-theo-doi-kenh-youtube-1385797.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button