Thế Giới

Thân bị xé toạc sau va chạm trên không, 2 máy bay vẫn hạ cánh thần kỳ | Thế giới

Theo AP, nhà chức trách Mỹ đang điều tra vụ thứ hai máy bay rơi Vụ việc xảy ra vào ngày 12/5 gần Denver, Colorado.

Vụ việc xảy ra khi hai máy bay chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay Cantennial nhỏ ở ngoại ô Denver. Vụ va chạm khiến chiếc máy bay Fairchild Metroliner bị tách một phần lớn ở lưng nhưng vẫn hạ cánh xuống sân bay một cách thần kỳ.

Máy bay có hai động cơ thuộc sở hữu của Key Lime Air, hãng vận hành máy bay chở hàng. Trên máy bay lúc đó chỉ có phi công, người thoát chết đẹp mắt.
Thi thể bị xé toạc sau vụ va chạm trên không, hai máy bay vẫn hạ cánh thần kỳ - ảnh 1

Tàu Cirrus SR22 nhảy dù và hạ cánh an toàn, 2 người trên tàu không bị thương

Ảnh chụp màn hình của The Aviation Herald

Chiếc máy bay còn lại là chiếc Cirrus SR22 với một phi công và một hành khách. Sau khi tai nạn xảy ra, phi công đã thả dù để đưa máy bay xuống hiện trường an toàn.

Ban An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ thông báo đã cử nhân viên đến hiện trường để điều tra Tai nạn. Key Lime Air cho biết họ cũng đang hợp tác điều tra.

“Mọi người trên những chiếc máy bay này cần phải đi mua vé số ngay bây giờ,” Phó cảnh sát trưởng John Bartmann của Hạt Arapahoe ở Colorado cho biết.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/the-gioi/than-bi-xe-toac-sau-va-cham-tren-khong-2-may-bay-van-ha-canh-than-ky-1383521.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button