Thời Trang

Thành Chung đầu gối bị sưng, Văn Đức bị căng cơ nhẹ sau trận thắng Malaysia

Trong các buổi tập của đội tuyển Việt Nam, điều khiến ông Park lo lắng nhất chính là việc cầu thủ gặp chấn thương. Trước trận đấu với Malaysia, Mr công viên Vui mừng thông báo với giới truyền thông rằng đội tuyển Việt Nam đang có thể trạng tốt.

Thực tế, đội tuyển Việt Nam không chỉ chơi tốt mà còn vượt trội về thể lực so với đối thủ – vốn được đánh giá cao hơn hẳn về mặt thể lực. Các cầu thủ Việt Nam chạy như máy chạy đầy pin, hầu như không có dấu hiệu mệt mỏi dù chủ động ép cao, đẩy đối thủ vào thế bị động, phải theo tình huống.

Thành Chung đầu gối sưng tấy, Văn Đức căng cơ nhẹ sau trận thắng Malaysia - ảnh 1

Văn Đức tìm lại chính mình

Không có thương tích nghiêm trọng xảy ra, đó là một điều tốt. Tuy nhiên, trong một cuộc tranh cãi, Thành Chung chịu đựng bởi những người chơi Malaysia đánh vào đầu gối của anh ấy nên đầu gối của anh ấy bị sưng tấy. Thành Chung là sự thay thế tương đối hợp lý cho Tiến Dũng. Cùng với các trung vệ Ngọc hải, Duy Mạnh, Thành Chung đã đảm bảo an toàn phần sân nhà cho Đội việt nam. Tuy nhiên, anh cũng không ít lần mắc sai lầm. Như ở tình huống Malaysia phản công không kịp ở phút 33, để tiền đạo đội bạn gây bóng nguy hiểm. Rất may là thủ môn Nguyên Mạnh đã chơi tập trung nên mành lưới của đội tuyển Việt Nam vẫn được bảo vệ.

n

Thành Chung đầu gối sưng tấy, Văn Đức căng cơ nhẹ sau trận thắng Malaysia - ảnh 2

Thành Chung (số 16) đảm nhận tốt vị trí của Tiến Dũng

Về Văn Đức – không nổi bật như trận gặp Lào, nhưng ở trận gặp Malaysia, Đức cũng chơi tròn vai. Anh làm căng hàng thủ đối phương, tạo cơ hội cho Công Phượng xâm nhập vòng cấm. Thi đấu với cường độ cao, Văn Đức bị căng cơ nhẹ. Tiến Linh cũng căng thẳng từ Vòng loại thứ 3 World Cup Và ở trận đấu với Lào ngày 6/12, anh đã không thi đấu trọn vẹn 90 phút. Hiện tại, Linh chỉ bị đau một chút nhưng không ảnh hưởng đến chuyên môn.

Đội tuyển Việt Nam sẽ nghỉ ngơi vào sáng ngày 13/12 và tập trở lại lúc 16h45 cùng ngày để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Indonesia vào ngày 15 tháng 12. Văn Đức và Thành Chung sẽ được bác sĩ Choi chăm sóc đặc biệt để kịp thời tập luyện. với các đối thủ cạnh tranh.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thanh-chung-dau-goi-bi-sung-van-duc-bi-cang-co-nhe-sau-tran-thang-malaysia-post1410910.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button