Video

Thành công của ‘Hellbound’ mang chú ý đến webcomic Hàn Quốc

Loạt phim “Hellbound” Sản xuất tại Hàn Quốc có sẵn trên Nền tảng Netflix – và trở thành bộ phim được xem nhiều nhất của dịch vụ phát trực tuyến trong tháng 11. Nhưng trước đó, bộ truyện đã gây được tiếng vang lớn khi webcomic thích hợp cho các thiết bị cầm tay.

TRỰC TIẾP Hàn Quốc, “webtoon“là một hiện tượng văn hóa thịnh hành, được vẽ và thiết kế cho điện thoại thông minh. Thể loại này đã bùng nổ trong nhiều năm, một phần nhờ vào những người khổng lồ Công nghệ như Naver và Kakao.

Thành công của 'Hellbound' khiến webcomic Hàn Quốc chú ý - ảnh 1

Nghệ sĩ Hàn Quốc Seok-Woo là một trong những tác giả theo đuổi thể loại ‘webtoon’ đang gây sốt cả Hàn Quốc và quốc tế.

Người sáng tạo làm việc trung bình gần 11 giờ một ngày, 6 ngày / tuần. Lịch làm việc bận rộn Điều này có nghĩa là một webtoon có thể mất ít nhất một tuần từ bản nháp đến phiên bản được xuất bản.

n

Một loạt phim thường đi kèm với các bản cập nhật hàng tuần, có nghĩa là người sáng tạo có thể thu hút phản ứng tức thì của khán giả và phản hồi thời gian thực, phản ánh các xu hướng đang diễn ra hoặc thử một điều gì đó tham vọng hơn.

Bây giờ, với sự kết hợp của phòng thu phát trực tuyến, phần thưởng dành cho người sáng tạo có thể rất lớn. Và theo nhà làm phim hoạt hình Choi Gyu-seok – người đồng sáng tạo webtoon “Hellbound”, vẫn còn nhiều điều để thử nghiệm.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thanh-cong-cua-hellbound-mang-chu-y-den-webcomic-han-quoc-post1409835.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button