Thời Trang

Thành đoàn Biên Hòa mở điểm bán hàng bình ổn giá, giúp người dân vùng dịch | Giới trẻ

Đó là nhờ điểm bán hàng bình ổn giá, hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19 làm Thành đoàn Biên Hòa (Đồng Nai) được triển khai, tọa lạc trên đường Võ Thị Sáu, thuộc phường Thống Nhất (TP.Biên Hòa), bắt đầu hoạt động từ ngày 15-7.
Ở đây có hầu hết các loại rau cần thiết, đều được lấy từ Đà Lạt. Bên cạnh đó, còn có gian hàng thịt lợn của một đơn vị trên địa bàn tỉnh và trứng gà. Tất cả đều được bán với giá cả ổn định.

Thành đoàn Biên Hòa mở điểm bán hàng bình ổn giá, cứu trợ người dân vùng dịch - Ảnh 1

Hàng hóa rất nhiều và đa dạng, được lấy từ Lâm Đồng

Theo quan sát của PV Thanh Niên, dù lượng khách đến mua khá đông nhưng thời gian chờ đợi không lâu, chỉ khoảng 10 – 15 phút là người dân đã có thể mua được món hàng ưng ý rồi ra về. Trường hợp đông khách phải xếp hàng chờ tuân thủ nội quy phòng chống dịch.

Thành đoàn Biên Hòa mở điểm bán hàng bình ổn giá, cứu trợ người dân vùng dịch - Ảnh 2

Chỉ cần ngồi xếp hàng vài phút là có thể vào bên trong mua hàng, quy trình chưa đầy 10 phút 10

Sau khi vào bên trong, mọi người muốn mua thứ gì, các tình nguyện viên ở đây sẽ lấy túi và cân, sau đó khách hàng sẽ mang ra tính tiền.

Thành đoàn Biên Hòa mở điểm bán hàng bình ổn giá, cứu trợ người dân vùng dịch - Ảnh 3

Quầy thịt heo đủ chủng loại, giá không cao so với trước khi bùng phát.

Anh Bùi Thanh Trúc, một người dân đến mua hàng cho biết: “Mấy ngày trước mua rau rất khó, phải xếp hàng chờ lâu và giá cao, hầu như không có rau để. ăn. Nhưng bây giờ có điểm bán, bình ổn này mình thấy ổn, vừa mua vừa nhanh, giá cả phải chăng, chỉ mua đủ ăn tầm 2 ngày là mua hết rồi không mua nữa. nó để tích trữ. ”

Thành đoàn Biên Hòa mở điểm bán hàng bình ổn giá, cứu trợ người dân vùng dịch - Ảnh 4

Người dân đứng ngoài giật dây, muốn mua gì chỉ cần đoàn viên thanh niên bỏ túi giúp.

Chị Tiên, một người dân khác cho biết, mua ở đây nhanh chóng, giá cả ổn định và cảm giác an toàn hơn ở siêu thị. “Vào siêu thị hay Bách Hóa Xanh phải xếp hàng dài chờ đợi, có người chen lấn nhau sợ không an toàn lắm. Ở đây có đầy đủ đồ ăn, các anh chị đoàn viên rất dễ thương, nhiệt tình giúp mọi người lấy rau ”, chị Tiên cho biết.

Thành đoàn Biên Hòa mở điểm bán hàng bình ổn giá, cứu trợ người dân vùng dịch - Ảnh 5

Giá các mặt hàng được niêm yết công khai

Chị Nguyễn Ngọc Thảo An, Phó Bí thư Thành đoàn Biên Hòa, cho biết ngoài điểm chính đặt tại đây, còn có thêm 10 sạp bán hàng ổn định ở các đoàn cơ sở để hỗ trợ người dân. Hàng ngày, các đơn vị đăng ký số lượng, chủng loại, Thành đoàn Biên Hòa sẽ chuẩn bị hàng hóa và gửi đến các đơn vị. Theo bà Thảo An, dự kiến ​​chương trình bán hàng ổn định này sẽ dừng lại khi Đồng Nai kết thúc công việc hạn chế tiếp xúc xã hội, kiểm soát và đóng dấu bản dịch.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/gioi-tre/thanh-doan-bien-hoa-mo-diem-ban-hang-binh-on-gia-giup-nguoi-dan-vung-dich-1415906.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button