Giải Trí

Thanh Hương bị Duy Hưng ‘mắng’ trên truyền hình vì quá điệu

Xuất hiện trong chương trình Hãy yêu nhau, Duy Hưng diễn lại cảnh ‘đá xéo’ Thanh Hương vì diễn quá sung trong phim Mùa hoa về.

Trong tập 3 của chương trình Hãy yêu nhau đi, sự xuất hiện của hai diễn viên được yêu thích của phim Mùa hoa đã về được Duy Hung (as Dong) và Thanh Huong (vai Lê) khiến khán giả thích thú.

Lần đầu đóng vai vợ chồng nhưng phản ứng hóa học giữa Thanh Hương và Duy Hưng trong phim Mùa hoa đã về vô cùng tự nhiên, tạo nên làn gió mới cho phim Việt. Sau thành công của bộ phim, cặp đôi cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi xuất hiện cùng nhau.

Thanh Hương bị Duy Hưng mắng trên truyền hình vì quá đanh đá
Cặp đôi tạo nên ‘tình yêu dã man’ trong phim ‘Mùa hoa tìm lại’.

Xuất hiện trong phần mở đầu chương trình, Duy Hưng và Thanh Hương diễn một cảnh thú vị trong phim khiến MC Thành Trung bật cười.

Thanh Hương và Duy Hùng trong ‘Mình yêu nhau đi’

Người chơi trong tập 3 Hãy yêu nhau đi Lên sóng vào tối 19/9 là Nhà nghiên cứu ngại yêu xa và cô giáo dạy đàn có tính cách khóc nhiều. Với chủ đề “Tin yêu” và “Yêu xa”, hai nhân vật đã nhận được những lời chia sẻ bổ ích, gần gũi từ các chuyên gia tâm lý và nghệ sĩ khách mời, từ đó dễ dàng mở lòng hơn với nhau. nói nhiều hơn.

Đặc biệt, câu chuyện mà cặp đôi Đông – Lê thể hiện trong phim cũng giống với thông điệp trong tập 3 của chương trình. Đồng và Lệ cũng từng mất niềm tin vào tình yêu nhưng cuối cùng lại quay về bên nhau theo cách không ai ngờ tới. Thông điệp truyền tải trong phim Mùa hoa đã về đã mang đến những hy vọng tích cực cho các nhân vật tham gia chương trình.

Thanh Hương bị Duy Hưng mắng trên truyền hình vì quá đanh đá
Thanh Hương và Duy Hưng tạo dáng tình cảm trong chương trình.

Sau những ca khúc lãng mạn và đau thương do ca sĩ Dương Hoàng Yến và ca sĩ Hoàng Dũng mang đến trong các tập trước, trong tập 3 của Hãy nói lời yêu, ca sĩ Văn Mai Hương cũng tạo nên không gian âm nhạc sâu lắng với ba ca khúc Cô gái đến từ hôm qua, ngày mai em ở đây, yêu một chàng trai, Một ngày hay trăm năm.

Thanh Hương bị Duy Hưng mắng trên truyền hình vì quá đanh đá
Văn Mai Hương thả hồn vào các ca khúc.

Hãy yêu nhau đi là tên một ca khúc nổi tiếng của Trịnh Công Sơn đã được gia đình nhạc sĩ đồng ý cho chương trình sử dụng. Chương trình hướng đến những câu chuyện tình yêu với những niềm vui và những khúc mắc trong cuộc sống giữa những cặp đôi sắp hẹn hò, hay giữa những cặp đôi có khoảng cách trong hôn nhân. Thông qua các thử thách và câu hỏi từ chương trình, khán giả sẽ chia sẻ hoặc rút ra những kinh nghiệm sống, cách ứng xử, từ đó học cho mình cách hiểu nhau, cách nhìn nhận cùng chiều và cách yêu thương nhau. vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Sân khấu của chương trình được thiết kế mô phỏng một khu chung cư với nhiều ngôi nhà được thắp sáng. Trong không gian này, Hãy yêu nhau đi Có thể hẹn hò theo nghĩa hẹp là sợi dây kết nối tình cảm của những người độc thân, rộng hơn là có thể “nhen nhóm” những mối quan hệ gia đình vốn đã trở nên quá đỗi thân quen.

Phương Linh

MC Tuấn Tú

MC Tuấn Tú “phê” chuyện Hồng Đăng, Mạnh Trường lấy vợ sớm

Trong chương trình ‘Mình yêu nhau đi’, MC Thành Trung và diễn viên Tuấn Tú đã đề cập đến chuyện kết hôn sớm của Hồng Đăng và Mạnh Trường.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/thanh-huong-bi-duy-hung-mang-tren-truyen-hinh-vi-qua-dieu-775741.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button