Du Lịch

Thành Nghị ‘cạn tình’ với Dương Tử vào đúng dịp đặc biệt


Kể từ sau Hương Mật Tựa Khói Sương, Dương Tử lột xác thành công, dần gỡ bỏ mác sao nhí. Sau đó, Dương Tử tiếp tục nổi tiếng với Cá Mực Hầm hợp tác cùng Lý Hiển.

Thanh Nghị 'phải lòng' Dương Tử trong dịp đặc biệt 1
Trảm Vân Hương Phái của Thanh Nghị và Dương Tử chưa lên sóng, cư dân mạng đang rất mong chờ sự hợp tác này của hai người.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, Dương Tử là một cô gái hào phóng, đứng đắn, tính tình vui vẻ nên được mọi người xung quanh yêu mến. Kể từ khi ra mắt, cô đã hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ và luôn chiếm được cảm tình của mọi người. Trong thời gian làm phim Hoan Lạc Tụng, Dương Tử được coi là sao nữ hiền lành nhất. Cô trở thành bạn thân của Kiều Hân sau bộ phim này. Khi tham gia các chương trình tạp kỹ cùng nhau, họ luôn không thể tách rời.

Thanh Nghị
Dương Tử nhận được rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật từ các nghệ sĩ trong Cbiz.

Mối quan hệ giữa Dương Tử và Liu Tao cũng rất tốt. Đàn chị nhiều lần gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cô em gái thân thiết, tình bạn đủ khiến người đi đường ngưỡng mộ.

Vào sinh nhật hàng năm, Dương Tử luôn nhận được những lời chúc từ các anh chị em nghệ sĩ. Trương Nhất Sơn, Đặng Luân, Lý Hiên đều là những người bạn thân thiết mà Dương Tử có được sau khi hợp tác cùng họ trong các dự án phim. Năm nay, những người này cũng không quên dành những lời tốt đẹp nhất trong ngày sinh nhật của cô.

Thanh Nghị
Năm 2017, Dương Tử công khai chúc mừng sinh nhật Thanh Nghị.

Lần gần đây nhất, Dương Tử hợp tác với Thanh Nghị trong phim Trảm Vân Hương Phái. Bộ phim được khán giả vô cùng mong đợi nhưng động thái mới nhất của cặp đôi chính đã khiến dư luận bàn tán xôn xao. Dương Tử và Thanh Nghị cùng hợp tác, trailer toát lên vẻ yêu kiều. Tuy nhiên, trong ngày sinh nhật của Dương Tử, Thanh Nghị lại không gửi lời chúc đến bạn diễn khiến mọi người có chút hụt hẫng.

Thanh Nghị
Thanh Nghị ‘phải lòng’ Dương Tử trong dịp đặc biệt

Năm 2017, Dương Tử chủ động đến chúc mừng sinh nhật Thanh Nghị nhưng năm nay anh không có động thái gì. Được biết, việc Thanh Nghị giao tiếp trước công chúng rất dè dặt nên sự việc lần này, rất nhiều người thông cảm cho anh. Một số hy vọng cả hai diễn viên đã có những tương tác riêng tư.

(Theo QQ)

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button