Video

Thanh niên nằm lăn ra đường đòi tiền mẹ và nguyên nhân phía sau

Khi vừa bước ra khỏi một tòa nhà, nam thanh niên 26 tuổi đã ngã nhào xuống đất và đòi tiền mẹ khiến nhiều người bất ngờ.

Sự việc xảy ra trên một con đường ở Tứ Dương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc và được người qua đường ghi lại.

Hình ảnh ghi lại cho thấy, một nam thanh niên vừa cùng mẹ bước ra khỏi tòa nhà thì ngay lập tức nằm gục xuống đường. Khi đang nằm dưới đất, nam thanh niên này giơ tay xin tiền: “Đưa tiền cho tôi, đưa tiền cho tôi, tôi sẽ đứng dậy ngay”.

Thấy vậy, người đàn bà giận dữ hét lên: “Mày to gan thế này mà còn nằm lăn ra đường. Mày không biết xấu hổ à? Dậy ngay đi”.

Bị mẹ từ chối, nam thanh niên tức giận, đạp liên tục vào chân xuống đường. Chứng kiến ​​cảnh tượng này, nhiều người qua đường đã dừng lại xem gây ùn tắc giao thông. Sự việc chỉ dừng lại khi người dân báo cảnh sát.

Sau khi nó được đăng tải, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích hành động của nam thanh niên. Tuy nhiên, câu chuyện đằng sau đó lại khiến nhiều người bất ngờ.

Được biết, nam thanh niên này họ Tần, 26 tuổi, bị thiểu năng trí tuệ từ khi mới sinh ra. Mỗi tháng anh Qin nhận được 500 NDT (hơn 1,7 triệu đồng) tiền tiêu vặt và số tiền này do mẹ anh giữ. Hành động của nam thanh niên giống như một đứa trẻ mới vài tuổi đi xin kẹo.

Cảnh sát sau đó đã đưa cả gia đình về đồn để giải quyết vụ việc.

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/clip-thanh-nien-nam-lan-ra-duong-doi-tien-me-va-nguyen-nhan -…

Người đàn ông ngã xe, cán qua người, bị camera hành trình tóm gọn

Người đàn ông ngã xe, cán qua người, bị camera hành trình tóm gọn

Clip nóng

Hải Vân (T / H) (Người đưa tin)

.

Nguồn: https://eva.vn/clip-eva/thanh-nien-nam-lan-ra-duong-doi-tien-me-va-nguyen-nhan-phia-sau-c157a491841.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button