Giải Trí

‘Thánh Phồng Tôm’ One Punch Man: The Strongest cập bến Việt Nam | Tin tức | Game

Dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của Shueisha cũng như hiệu ứng thu hút từ bộ phim One Punch Man, nhà phát hành Tianma đã làm việc với các nhà sản xuất trò chơi để đảm bảo quyền cấp phép và phát triển trò chơi di động về “Thánh Pong Tôm” Saitama với tên gọi One Punch Man: Người mạnh nhất. Hiện game đã được phát hành tại nhiều thị trường như Đài Loan, Ma Cao, Singapore, … và sẽ được VNG phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

One Punch Man: The Strongest đến Việt Nam - ảnh 1

Trong thế giới sau đó One Punch Man: Người mạnh nhất, người chơi sẽ được khám phá cốt truyện hấp dẫn và những trận chiến thẻ bài chiến lược 2D nơi hội tụ tất cả các nhân vật gốc của bộ anime. Các nhân vật bao gồm: Makoto Furukawa, Kaito Ishikawa, Aoi Yuuki, Kazuhiro Yamaji, Kenjiro Tsuda, Minami Takayama, Hiroki Yasumoto, Takahiro Sakurai, Youji Ueda, và nhiều người khác.

lối chơi của One Punch Man: Người mạnh nhất đi theo hướng chiến thuật, vì vậy người chơi sẽ cần thu thập đội hình của mình và dẫn dắt đội hình đó chinh phục thế giới Trong game, thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ trong PvE, PvP, tiểu đội diệt Boss, … Có thể nói rằng One Punch Man: Người mạnh nhất tái hiện chân thực thế giới anh hùng của One Punch Man, bộ anime và manga nổi tiếng, về thiết kế tổng thể, các nhân vật mang tính biểu tượng, địa điểm quen thuộc và quan trọng nhất là chiến đấu mới lạ. .

Với cốt truyện hấp dẫn và nhiều tính năng thú vị, chắc chắn One Punch Man: Người mạnh nhất sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho Trò chơi Cầu thủ Việt Nam mùa hè 2021 này.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/game/tin-tuc-game/thanh-phong-tom-one-punch-man-the-strongest-cap-ben-viet-nam-158100g.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button