Giải Trí

Thảo Trang lặn biển ngắm san hô

[

Kiên giangCa sĩ Thảo Trang lần đầu trải nghiệm lặn biển ngắm san hô, câu cá khi biểu diễn tại Phú Quốc.

Thảo Trang lặn biển ngắm san hô và câu cá

Thảo Trang dạo biển ngắm cá và san hô ở hòn Mây Rút Trong, Phú Quốc. Băng hình: Nhân vật được cung cấp

Cô mất 30 phút đi ca nô từ cảng An Thới đến hòn Mây Rút Trong để trải nghiệm tour lặn biển. Nữ ca sĩ cho biết: “Trước khi lặn sâu xuống nước, tôi khá hồi hộp. Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ của hướng dẫn viên, tôi đã nhanh chóng làm quen với nhịp thở và rất phấn khích khi xung quanh có hàng trăm chú cá đủ màu sắc tung tăng bơi lội”.

Thảo Trang cho biết, hòn Mây Rút Trong có bãi biển sạch, nước trong xanh, hệ sinh thái động thực vật đa dạng như cá, tôm, cua, sò, ốc, cầu gai và các sinh vật biển lạ. Ngoài lặn biển, cô còn chèo thuyền kayak, câu cá, ngắm hoàng hôn, cắm trại qua đêm …. “Chuyến đi hai ngày một đêm này tôi tự thưởng cho mình sau một thời gian dài ở nhà để tránh dịch cũng như làm kỷ niệm. . Tôi vừa tròn 34 tuổi “, Thảo Trang chia sẻ.

Thảo Trang trải nghiệm chèo SUP.  Ảnh: Nhân vật cung cấp

Thảo Trang trải nghiệm chèo SUP. Ảnh: Nhân vật được cung cấp

Nữ ca sĩ cho biết, hiện tại cô hài lòng với cuộc sống của một bà mẹ đơn thân bên cậu con trai 5 tuổi – Alex. Cô ấy quan tâm đến sự nghiệp, chăm sóc bản thân, con cái. Cô ấy là hẹn hò Chuyên gia thể hình người New Zealand – Phil Kelly.

Ca sĩ sinh năm 1987, thường được gọi là “Người lạ xấu xí” Thảo Trang. 2016 Ms Sinh lần đầu tiên ở Mỹ.

Hoàng Dung

.

Nguồn: https://vnexpress.net/thao-trang-lan-bien-ngam-san-ho-4393225.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button