Thể Thao

Thất vọng, VĐV Úc phá ‘banh phòng’, gây náo loạn trên chuyến bay về nước

Quá thất vọng, VĐV Australia phá bóng gây náo loạn đường bay về nước - Ảnh 1.

Phòng của đoàn thể thao Australia tại Olympic Tokyo 2020 – Ảnh: Getty Images

Theo tường thuật chi tiết của hãng tin Reuters, trước khi rời làng Olympic để trở về Australia, nhiều vận động viên Australia đã có hành động “quậy phá” khi làm hỏng giường và thủng tường phòng của họ.

Chưa hết, trên chuyến bay trở về nước, các cầu thủ bóng bầu dục và bóng bầu dục Australia đã uống rượu và tranh cãi dữ dội. Vụ việc được báo chí Australia gọi là “hành vi không thể chấp nhận được”.

Giới chức thể thao Australia đã mở cuộc điều tra về các vụ việc, trong khi nhiều vận động viên gây rối đã công khai xin lỗi. Nguyên nhân dẫn đến sự hưng phấn của các vận động viên Australia là sự thất vọng của họ sau thất bại ở Olympic Tokyo.

Giám đốc điều hành Ủy ban Olympic Australia Matt Carroll xác nhận họ đã nhận được báo cáo từ đội bóng bầu dục và bóng đá, những người cũng đang điều tra hành vi gây ồn ào trên chuyến bay từ Tokyo đến Sydney.

“Thật vô cùng đáng thất vọng, hành vi như vậy chắc chắn không thể chấp nhận được trong thể thao … Tuy nhiên, sau đó họ đã xin lỗi”, Carroll nói.

Trưởng đoàn thể thao Australia Ian Chesterman cũng cho biết những người vi phạm là các vận động viên trẻ và họ sẽ rút kinh nghiệm trong vụ việc.

Một số nam thanh niên đã phạm lỗi, họ rời khỏi phòng trong tình trạng không thể chấp nhận được. Tuy nhiên họ là những người trẻ tuổi và ý chí học hỏi từ những sai lầm để trở thành một người tốt hơn “, ohng Chesterman nói.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/that-vong-vdv-uc-pha-banh-phong-gay-nao-loan-tren-chuyen-bay-ve-nuoc-20210804155738484.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button