Tin Tức

“Thầy chữa căn” và cô gái 21 tuổi mang thai tại Quảng Nam có quan hệ họ hàng

Thông tin mới nhất từ ​​cơ quan chức năng cho biết, ông Liên và cô gái 21 tuổi bị ông này lợi dụng “chữa bệnh tận gốc” để hiếp dâm dẫn đến có thai.

Chiều 6/12, trao đổi với VietNamNet, Trưởng Công an huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam) Đại tá Trần Văn Xuân xác nhận nạn nhân và ông Văn Đức Liên có quan hệ họ hàng.

Vì bị thầy giáo dọa không được nói với ai khi quan hệ tình dục nên nữ sinh này đã giữ im lặng cho đến khi mang thai.

Đại tá Xuân cho biết thêm: “Chúng tôi đang tiếp tục mở rộng điều tra để tìm hiểu xem ngoài cô gái 21 tuổi này, ông Liên còn có hành vi trái pháp luật với ai nữa không. Hiện ông Liên được tại ngoại nhưng cấm không được.” rời khỏi nơi cư trú của mình.

Chiều cùng ngày, Chủ tịch UBND xã Bình Triều (huyện Thăng Bình) Nguyễn Bá cho biết, xã không biết việc ông Liên hành nghề thầy cúng để chữa bệnh cho “con nhà nòi” trong thời gian qua. .

“Từ trước đến nay, xã chỉ biết ông Liên làm nghề thổi kèn đám ma, phụ hồ chứ không hề biết ông này đang cúng và chữa bệnh cho“ rễ ””, ông Ba nói.

'Thầy lang' và cô gái 21 tuổi đang mang bầu có quan hệ
Ông Liên khẳng định có thể chữa “tận gốc”, chữa được chứng khó đọc cho trẻ.
ngủ, khóc vào ban đêm

Trước đó, Công an huyện Thăng Bình đã khởi tố, bắt tạm giam bị can Văn Đức Liên (51 tuổi, trú xã Bình Triều) để điều tra về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

Cùng với đó, Công an huyện Thăng Bình đã tham mưu Chủ tịch UBND huyện xử phạt hành chính ông Liên về hành vi “hành nghề mê tín dị đoan”.

Theo điều tra, nhiều năm nay, ông Liên tự học đạo “Nam Ông”, dùng sổ ghi chép kinh, chú, vẽ hình bùa chú. Người này khẳng định có thể chữa khỏi “tận gốc” (căn bệnh theo người âm mà không có người yêu) và chữa cho trẻ khó ngủ, quấy khóc đêm.

'Thầy lang' và cô gái 21 tuổi đang mang bầu có quan hệ
Chứng cứ bị cơ quan chức năng thu giữ

Với phụ nữ, ông Liên còn vẽ bùa, đốt rồi đưa cho “bệnh nhân” uống. Cùng với đó, anh ta dùng dao đâm vào người làm phép, buộc thầy lang phải cởi quần áo để xoa bóp thuốc trên người.

Từ tháng 3 đến tháng 9/2021, lợi dụng việc chữa bệnh “tận gốc” cho phụ nữ, ông Liên nhiều lần quan hệ tình dục với một phụ nữ. Cô gái 21 tuổi dẫn đến việc người này có thai.

Cong Sang

Chữa khỏi

Chữa “tận gốc” khiến cô gái 21 tuổi mang thai, thầy cúng sa lưới

Vì chưa có người yêu, cô gái 21 tuổi đã nhờ ông Liên chữa “tận gốc” cho mình. Trong quá trình điều trị, anh ta đã nhiều lần quan hệ tình dục với cô gái dẫn đến có thai.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/thay-chua-can-va-co-gai-21-tuoi-mang-thai-tai-quang-nam-co-quan-he-ho-hang-798945.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button