Thể Thao

Thay con trai thượng đài, võ sĩ 52 tuổi bị đánh ‘bầm dập’ và xử thua vì… cắn đối thủ

Võ sĩ 52 tuổi Jacek Muranski cắn đối thủ chảy máu và bị truất quyền thi đấu – Nguồn: verkoPL

Chuyện rất lạ này diễn ra tại sự kiện võ thuật Ba Lan Fame MMA 12 vào ngày 21 tháng 11. Theo kế hoạch ban đầu, võ sĩ người Ba Lan Mateusz Murański sẽ so tài với đối thủ Arkadiusz Tarcieula.

Nhưng do Mateusz Murański bất ngờ dính chấn thương trước trận đấu một tuần nên cha anh, võ sĩ Jacek Muranski đã quyết định thay anh đấu với đối thủ trẻ hơn gần 20 tuổi.

Võ sĩ 52 tuổi Jacek Murański (quần trắng) bị đối thủ hạ gục nhiều lần trong 3 hiệp đấu, trước khi bị xử thua vì cắn đối thủ – Nguồn: FAME MMA 12

Do không có sức và thời gian tập luyện quá ngắn nên ông Mateusz Murański hoàn toàn lép vế, nhiều lần bị đối thủ quật ngã. Sau hiệp 1, gương mặt của “ông già” này bê bết máu, nhưng anh vẫn kiên trì phòng ngự để sống sót sau 2 hiệp.

Đến hiệp 3, võ sĩ 52 tuổi tỏ ra đuối sức và liên tiếp bị đối thủ ra đòn. Trong tình huống cả hai vật lộn, võ sĩ Mateusz MurańskiAnh ta đã có hành động “tồi tệ” khi cắn vào vai của Arkadiusz Tarcieula cho đến khi anh ta chảy máu.

Lúc này, các CĐV bên ngoài liên tục la ó và trọng tài chính Piotr Jarosz cũng quyết định dừng trận đấu, nhận định “lão tướng” Mateusz Murański thua cuộc. Trang thể thao news.tvs-24 gọi đây là “một trong những trận đánh điên rồ nhất của MMA”.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/thay-con-trai-thuong-dai-vo-si-52-tuoi-bi-danh-bam-dap-va-xu-thua-vi-can-doi-thu-20211123124357214.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button