Đời Sống

Thầy giáo chạy xe ôm chăm vợ chạy thận bất ngờ nhận quà của ‘cô tiên’

20/11/2022 – 4 năm kể từ ngày nghỉ học, anh vào TP.HCM chăm vợ chạy thận là cô giáo Nguyễn Ngọc Thanh (46 tuổi, quê TP. Hòa bình) hàng ngày vẫn miệt mài đến lớp dạy thêm, bán hàng online để lo cho gia đình.

Giáo viên Nguyễn Ngọc Thanh là nhân vật trong bài viết Thầy giáo phải bỏ giảng đường vào Sài Gòn chạy xe ôm chăm vợ chạy thận ở trên Thiếu niên 2019.

Những giọt nước mắt hạnh phúc

Mới đây, trong lúc đưa mẹ đi chạy thận thay bố, anh Nguyễn Minh Nhật (con trai ông Thanh) và mẹ bị ngã xe khiến bà Trần Thị Đức (43 tuổi, vợ ông Thành) bị gãy xương bả vai và cánh tay.

Thầy giáo chạy xe ôm chăm vợ chạy thận bất ngờ nhận được quà từ gia đình

Trúc Phương bất ngờ đến bệnh viện tặng quà 20/11 cho anh Thành và chị Đức

Vội đưa vợ đi cấp cứu, anh Thành chia sẻ: “Xương của người chạy thận rất giòn, chỉ cần va chạm nhẹ cũng có thể bị ảnh hưởng. Vợ tôi bị gãy xương ngay khi chạy thận nên không thể”. Không được bó bột mà phải ở lại bệnh viện chờ ổn định, giảm sưng đau rồi mới được về nhà”.

Ngày thứ 9 anh Đức nhập viện (21/11). Nguyễn Đỗ Trúc Phương – cô gái từ thiện nổi tiếng trên Mạng xã hội với biệt danh “bà tiên của nhà nghèo” đã bất ngờ đến bệnh viện trao cho anh chị 100 triệu đồng – quà mừng ngày. cô giáo việt nam đến muộn khiến bạn bật khóc vì xúc động.

“Bao năm qua, cộng đồng vẫn yêu thương, chia sẻ với gia đình tôi như thế. Thậm chí, lúc này tôi còn ngỡ như mơ vì nhận được số tiền lớn, đồng thời gia đình không có tiền đóng viện phí, ăn ở. Cảm ơn Trúc Phương và cộng đồng mạng”, Đức bộc bạch.

Thầy giáo chạy xe ôm chăm vợ chạy thận bất ngờ nhận được quà

Đức bật khóc khi nhận món quà bất ngờ

\N

Chia sẻ với PV, Trúc Phương cho biết đây là số tiền cô mở gọi vốn trong đợt 20.11 vừa qua. Sau cuộc trò chuyện, Trúc Phương cảm thấy tình cảm anh Thành dành cho chị Đức rất đáng quý bởi anh không ngại khó khăn, đồng hành cùng vợ trong suốt thời gian dài. “Mặc dù bệnh tật đau đớn nhưng cuộc đời này cô ấy rất may mắn vì được cưới đúng người. Nhận số tiền bạn đưa, thầy khóc nức nở, tiếc lắm. Em đã hẹn cô ấy thật nhiều sức khỏe để ngày 20/11 còn về thăm thầy cô”, Trúc Phương chia sẻ.

Cô Đức nghẹn ngào: “Tôi đi dạy học đã lâu nhưng tất cả những gì tôi nhận được chỉ là món quà tốt nhất trong ngày 20/11, là động lực giúp cả gia đình tôi vượt qua khó khăn trong cuộc sống”.

vượt qua nghịch cảnh

Vợ chồng anh Thành trước đây làm giáo viên, nhưng ngày chị Trần Thị Đức sinh con đầu lòng, chị Trần Thị Đức phát hiện bị suy thận nên phải nghỉ dạy để tập trung chữa bệnh.

Thầy giáo chạy xe ôm chăm vợ chạy thận bất ngờ nhận được quà từ 'bà tiên' - ảnh 3

Dù bệnh tật, hoàn cảnh khó khăn nhưng gia đình anh Thanh luôn lạc quan

Thời gian đầu nghỉ dạy, thầy Thành chạy xe ôm Công nghệ, giúp vợ bán hàng online. Mãi đến gần đây, thu xếp được thời gian nhận học sinh dạy kèm, anh mới thôi chạy xe ôm, chuyên tâm dạy thêm. Thời gian còn lại, anh đưa vợ vào bệnh viện chạy thận.

Thầy giáo chạy xe ôm chăm vợ chạy thận bất ngờ nhận được quà

Minh Nhật mang bó hoa vừa tặng mẹ trong đêm chung kết cuộc thi cấp trường

Thấu hiểu nỗi vất vả của bố mẹ, Nguyễn Minh Nhật mới đây cũng đã xuất sắc giành giải Nhất bảng Tài năng Âm nhạc trong cuộc thi VanLang’s Got Talent 2022 của trường.Nguồn: https://thanhnien.vn/thay-giao-chay-xe-om-cham-vo-chay-than-bat-ngo-nhan-qua-cua-co-tien-post1524569.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button