Giáo Dục

Thầy giáo dạy văn nói chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh trong giờ học?

từ buổi tối 30.11, ở trên Mạng xã hội Xuất hiện thông tin về nữ sinh tên NTN, học lớp 10 Trường THPT Thới Bình, huyện Thới Bình (Cà Mau) bị cô giáo dạy văn tên PCN gọi lên trả lời câu hỏi mà cô giáo này đặt ra liên quan đến chuyện tế nhị của gia đình cô gái.

Cô giáo dạy nói chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh trên lớp?  - 1 .  ảnh

Sau khi cô giáo gọi điện xin lỗi phụ huynh, tài khoản MXH đã gỡ bỏ thông tin đăng tải trước đó

Theo thông tin từ một tài khoản trên mạng xã hội được cho là người quen của gia đình học sinh N.T.N, vào tiết 3 ngày 30/11, trong tiết học “Hoạt động trải nghiệm nghề nghiệp” với chủ đề bản thân và gia đình, cô giáo P.N.N. gọi NTN lên bảng trả lời các câu hỏi thầy đặt ra. Sau đó, ông PCN được cho là đã hỏi N.: “Gia đình cháu có bao nhiêu người”. N. đáp: “Có bốn”. Cô giáo hỏi N.: “Ai là trụ cột trong gia đình em?”. N. đáp: “Dạ thưa bố mẹ”.

Anh CN kể tiếp: “Bố tôi sống với nhau như trụ cột ở đâu. Bố tôi có vợ mới rồi. Còn mẹ tôi thì tôi chưa biết”.

Trong quá trình này, Master CN đánh địa chỉ nữ sinh là “bạn” và sự việc diễn ra ngay trong lớp học.

Được biết, theo thông tin từ gia đình nữ sinh, chiều ngày 1/12, cô giáo P.N.N đã gọi điện cho phụ huynh của nữ sinh để xin lỗi và giải thích: “Do hôm qua (30/11) học chủ đề gia đình nên tôi có hỏi một chút. sâu sắc. Về gia đình một chút. Hình như là con cháu nên hỏi vậy chứ cũng không có ý gì, bảo ông đừng buồn. Cho tôi xin lỗi gia đình và sẽ gặp riêng với NTN”.

\N

Trao đổi với PV Thiếu niênÔng Hoàng Văn Sum, Hiệu trưởng Trường THPT Thới Bình, xác nhận đã nhận được thông tin trên mạng xã hội về nội dung trên.

“Tuy nhiên, thông tin mới chỉ xuất hiện trên mạng xã hội. Nhà trường sẽ làm việc với giáo viên và học sinh để xác minh cụ thể. Xem thực hư vụ việc thế nào thì thêm chữ không. Nếu có thì thuộc lĩnh vực đạo đức giáo viên, nhà trường sẽ xử lý theo quy định. Và vụ việc sẽ được xác minh theo quy định”, ông Sum nói.

Thầy Sum cũng cho biết, ở tiết học này, chủ đề về bản thân và gia đình, em N. đã đặt câu hỏi đúng. Đối với những nội dung nghi vấn của ông PCN, nhà trường đang tiến hành xác minh.

Ngoài ra, ông Sum còn thông tin thêm, ngày mai xác minh Sau khi hoàn thành vụ việc, học sinh sẽ được yêu cầu viết tường trình. Bản tường trình phải có xác nhận của tập thể lớp (lớp trưởng, lớp phó, tổ trưởng) để nhà trường có cơ sở chứ không thể viết tường trình một nẻo được.Nguồn: https://thanhnien.vn/thay-giao-day-van-noi-chuyen-te-nhi-cua-gia-dinh-nu-sinh-trong-gio-hoc-post1527606.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button