Giáo Dục

Thầy giáo xin lỗi vì nói chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh trong giờ học

Liên quan đến thông tin một nữ sinh lớp 10 Trường THPT Thới Bình, huyện Thới Bình (Cà Mau) bị cô giáo dạy văn gọi lên trả lời câu hỏi cô giáo này đặt ra về chuyện tế nhị của nhà gáingày 3/12, trao đổi với PV Thiếu niênThầy Hoàng Văn Sum, Hiệu trưởng Nhà trường THPT Thới Bình, kể nhà Nhà trường xác minh có sự việc và báo cáo sự việc lên Sở GD-ĐT Cà Mau.

Cô giáo xin lỗi vì lời nói tế nhị của gia đình nữ sinh trong giờ học - ảnh 1

Tối 30/11, Mạng xã hội Xuất hiện thông tin một nữ sinh lớp 10 Trường THPT Thới Bình bị cô giáo dạy văn gọi lên trả lời câu hỏi mà cô giáo này đặt ra liên quan đến chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh.

“Sự việc xảy ra như vậy nhưng có tình tiết giảm nhẹ. Gia đình có giấy xác nhận bố mẹ cô gái là bạn học của ông PCN nên ông N. coi nữ sinh như con gái mình. Hơn nữa, ông N. muốn nói Thực ra vì liên quan đến chủ đề học tập nên có sự nhầm lẫn động chạm đến nhà gái”, ông Sum nói thêm.

Theo ông Sum, ông PCN là công khai xin lỗi nữ sinh, cả lớp, xin lỗi bố mẹ cũng như ông bà ngoại của nữ sinh. “Nhà trường sẽ tổ chức họp kiểm điểm, sau đó sẽ tiến hành các bước tiếp theo theo mức độ, hành vi, theo quy định đạo đức giáo viên… sẽ cóquyết định Cuối cùng, dành cho Master PCN

Giống Thiếu niên đã sẵn sàng Thông tin, tối 30/11, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin một nữ sinh tên N.T.N, học lớp 10 Trường THPT Thới Bình, bị cô giáo dạy văn tên PCN gọi lên để trả lời câu hỏi mà cô giáo này đặt ra về việc học. chuyện tế nhị của gia đình cô. gia đình nữ sinh.

\N

Theo thông tin từ một tài khoản trên Mạng xã hội Được cho là người quen của gia đình học sinh NTN, vào tiết 3 ngày 30/11, trong tiết học “Hoạt động trải nghiệm nghề nghiệp” với chủ đề bản thân và gia đình, thầy PCN gọi NTN lên bảng trả lời câu hỏi. mà tôi đã trình bày. Sau đó, ông PCN được cho là đã hỏi N.: “Gia đình cháu có bao nhiêu người”. N. đáp: “Có bốn”. Cô giáo hỏi N.: “Ai là trụ cột trong gia đình em?”. N. trả lời: “Dạ thưa bố mẹ”.

Anh CN kể tiếp: “Bố tôi sống với nhau như trụ cột ở đâu. Bố tôi có vợ mới rồi. Còn mẹ tôi thì tôi chưa biết”.

Trong quá trình này, ông CN xưng hô với nữ sinh là “mày” và sự việc diễn ra ngay trong lớp học.

Được biết, theo thông tin từ phía gia đình nữ sinh, chiều ngày 1/12, thầy P.N.N đã gọi điện cho phụ huynh của nữ sinh để xin lỗi và giải thích: “Do hôm qua (30/11) nhà trường nghỉ học. chủ đề gia đình Tôi nên hỏi thêm một chút về gia đình. Hình như là con cháu nên hỏi vậy thôi chứ cũng không có ý gì đâu, bảo các cụ đừng buồn. Cho tôi xin lỗi gia đình và sẽ gặp riêng NTN”.Nguồn: https://thanhnien.vn/thay-giao-xin-loi-vi-noi-chuyen-te-nhi-cua-gia-dinh-nu-sinh-trong-gio-hoc-post1528204.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button