Thế Giới

Thấy hàng xóm chết vì COVID-19, gia đình sợ hãi tự nhốt mình 15 tháng

Sau khi chứng kiến ​​cái chết của người hàng xóm nhiễm COVID-19, cả gia đình ở làng Kadali (Razole, bang Andhra Pradesh) hoảng sợ. Họ quyết định “trốn” khỏi dịch bằng cách đóng kín cửa và không ra khỏi nhà. Hai mẹ con ở chung một phòng trọ nhỏ, 15 tháng nay họ không đi chơi ở đâu cả. Khi cần thiết, chỉ có hai người đàn ông, cha và con trai, mạo hiểm ra ngoài càng nhanh càng tốt để mang về những thứ cần thiết.

Thấy hàng xóm chết vì COVID-19, gia đình sợ hãi tự nhốt mình 15 tháng - 1

Ba phụ nữ tự nhốt mình ở Andhra Pradesh đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra và theo dõi sức khỏe. (Ảnh: India Today)

Sự việc chỉ được dư luận biết đến khi các tình nguyện viên ở làng Kadali phát hiện các thành viên trong gia đình ít ra khỏi nhà một cách bất thường. Điều đặc biệt là không ai nhìn thấy ba người phụ nữ trong nhiều tháng.

Cảnh sát địa phương đã can thiệp và đưa Ruthamma 45 tuổi cùng hai con gái của cô, Kanthamani 30 tuổi và Rani 32 tuổi, ra khỏi phòng. Cả ba được cho là đã rơi vào tình trạng trầm cảm sau khi ở trong một không gian chật hẹp quá lâu.

Chúng tôi nhận được thông tin từ các tình nguyện viên trong làng rằng ba phụ nữ đang nhốt mình trong một căn phòng duy nhất vì họ quá sợ hãi với vi rút. COVID-19 và chỉ có cha và anh trai của họ được phép ra khỏi nhà ”., cảnh sát Krishmachari cho biết.

Các quan chức cảnh sát và y tế đã sớm đến nơi ở của gia đình. Ba người phụ nữ nhanh chóng được đưa đến bệnh viện để kiểm tra và theo dõi sức khỏe.

Hiện tại, Ấn Độ là quốc gia đứng thứ 3 trên thế giới về số người nhiễm COVID-19. Tính từ đầu đại dịch đến nay, cả nước đã ghi nhận tổng số 31.174.322 trường hợp mắc, trong đó có 414.513 trường hợp tử vong. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, số người chết thực tế ở đất nước 1,3 tỷ dân này cao gấp nhiều lần so với con số được công bố chính thức.

.

Nguồn: https://vtc.vn/thay-hang-xom-chet-vi-covid-19-gia-dinh-so-hai-tu-nhot-minh-15-thang-ar625614.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button