Thể Thao

Thầy trò ông Park tự cách ly tập trung thêm 7 ngày tại TP.HCM

Thầy trò ông Park tự cô lập thêm 7 ngày ở TP.HCM - Ảnh 1.

Khách sạn Milano mới nơi đội tiếp tục chọn cách ly 7 ngày – Ảnh: HOÀNG TÙNG

Sau khi trở về từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) vào ngày 17/6, thầy trò Park Hang Seo bị cách ly 7 ngày tại khách sạn New Milano (Q.7, TP.HCM) theo quy định. .

Việc cách ly tập trung này chỉ có 7 ngày là do các cầu thủ đã được tiêm 2 mũi vắc xin COVID-19 trước khi sang UAE. Và khi sang UAE, toàn đội cũng đã làm việc, tập luyện và thi đấu gần theo yêu cầu của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC).

Tuy nhiên, cho đến khi kết thúc thời gian cách ly tập trung ngày 24/6, cả đội vẫn chưa thể rời nơi cách ly tại TP.HCM để quay về tự cách ly thêm 7 ngày tại nơi ở.

Lý do là đội vẫn phải chờ ý kiến ​​chỉ đạo thêm của Bộ Y tế cũng như Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. (HCDC). Điều này khiến các cầu thủ không khỏi bồi hồi vì không biết mình sẽ bị cô lập như thế nào và khi nào mới được về với gia đình.

Và cho đến hôm nay, ngày 26 tháng 6, VFF cho biết tĐội sẽ tiếp tục tự cách ly trong 7 ngày tại khách sạn New Milano để tiện cho công tác kiểm soát sức khỏe và phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế và HCDC.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, cơ quan y tế hướng dẫn chúng tôi và chúng tôi cũng chủ động hơn trong công tác phòng chống dịch. CŨChúng tôi luôn chọn khách sạn mình đang ở làm nơi cách ly thêm 7 ngày tại nơi lưu trú ”, một lãnh đạo VFF chia sẻ.

Như vậy, nếu không có gì thay đổi, đội tuyển Việt Nam sẽ hoàn thành việc cách ly tại nơi ăn nghỉ vào ngày 30 tháng 6. Nếu kết quả xét nghiệm tiếp tục âm tính thì toàn đội sẽ trở lại gia đình và câu lạc bộ.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/thay-tro-ong-park-tu-cach-ly-tap-trung-them-7-ngay-tai-tp-hcm-20210626123102948.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button