Giải Trí

The Lord of the Rings: Gollum hé lộ tạo hình nhân vật và bối cảnh tuyệt đẹp | Tin tức | Game

Kể từ khi được công bố vào năm 2019, Chúa tể của những chiếc nhẫn: Gollum thu hút sự chú ý của cộng đồng Trò chơi. Tiếp tục cuộc phiêu lưu của nhân vật Chúa tể của những chiếc nhẫn, trong khi trò chơi ban đầu dự kiến ​​phát hành trên nền tảng PC và console vào cuối năm nay, tuy nhiên, theo tin mới nhất Daedelic Entertainment cho biết trò chơi này sẽ chính thức ra mắt vào năm 2022.
Chúa tể của những chiếc nhẫn: Gollum tiết lộ tạo hình và bối cảnh nhân vật tuyệt đẹp - ảnh 1
Nhà phát triển cũng nói rằng Chúa tể của những chiếc nhẫn: Gollum sẽ có sẵn trên PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox một, Xbox Dòng X và Nintendo Switch vào mùa thu năm 2022. Thông báo được đưa ra cùng với những hình ảnh tiết lộ bối cảnh của trò chơi và một số nhân vật tiêu biểu sẽ xuất hiện trong trò chơi.
Chúa tể của những chiếc nhẫn: Gollum hé lộ thiết kế nhân vật và bối cảnh đẹp mắt - ảnh 2

Đầu năm nay, hãng phim cũng tiết lộ cuộc phiêu lưu của Gollum sẽ đưa anh ta ra khỏi vùng đất Mordor. Người chơi sẽ đến Great Forest of Mirkwood và Mines of Moria để tìm kiếm chiếc nhẫn quý giá của Gollum.

Đoạn clip trên cho thấy khung cảnh tuyệt đẹp với những cánh đồng xanh mướt và những công trình kiến ​​trúc cổ tích cùng với những nhân vật nổi bật như Gandalf the Grey, với chiếc mũ cao, chiếc áo choàng lông vũ lớn. cầm gậy gỗ và không thể thiếu bộ râu dài màu xám.

Chúa tể của những chiếc nhẫn: Gollum tiết lộ thiết kế và hình nền nhân vật tuyệt đẹp - ảnh 3

Đoạn clip cũng tiết lộ Thranduil, Elven King của Mirkwood và là cha của Legolas. Ngoại hình của anh ấy rất phù hợp với chiếc áo choàng dài màu xanh lá cây, miếng đệm vai bằng gỗ và chiếc mũ đội đầu làm từ những cành cây thường xuân lủng lẳng.

Chúa tể của những chiếc nhẫn: Gollum dự kiến ​​sẽ ra mắt trên PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Switch, Xbox One và Xbox Series X.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/game/tin-tuc-game/the-lord-of-the-rings-gollum-he-lo-tao-hinh-nhan-vat-va-boi-canh-tuyet-dep-158201g.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button