Thể Thao

The Match 2021: Giải golf của những ngôi sao thế giới

Trận đấu năm 2021 sẽ là cuộc đối đầu của nhà đương kim vô địch lớn và ngôi sao của làng bóng bầu dục Mỹ. Đặc biệt, golfer vừa tạo nên cột mốc lịch sử ở PGA Championship Phil Mickelson tái ngộ người đồng đội quen thuộc Tom Brady và bên kia chiến tuyến là Bryson DeChambeau – nhà vô địch US Open 2020 cùng Aaron Rodgers của đội Green Bay Parkers.

Trong The Match 3, Mickelson đã kết hợp tốt với Charles Barkley để đánh bại Manning và Stephen Curry tại Stone Canyon, Arizona. Trong trận đấu này, Phil Mickelson là tay golf chuyên nghiệp duy nhất.

Trận đấu năm 2021: Giải golf của các ngôi sao thế giới - Ảnh 1.

Trận đấu năm 2021 sẽ là trận đấu giữa Phil Mickelson – Tom Brady với Bryson DeChambeau – Aaron Rodgers

Trở lại với phiên bản The Match 2021, hai đội thi đấu theo thể thức đánh luân phiên sửa đổi (chọn vị trí bóng tốt nhất sau một lỗ đầu tiên riêng biệt và sau đó hai người chơi luân phiên nhau cho đến hết) trên sân gôn đã được thiết kế sẵn. có sự góp mặt của huyền thoại Jack Nicklaus. Khu bảo tồn ở Moonlight Basin, Montana được coi là một trong những khu bảo tồn ngoạn mục nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Tivi trực tuyếnVTVGo!

.

Nguồn: https://vtv.vn/cac-mon-khac/the-match-2021-giai-golf-cua-nhung-ngoi-sao-the-gioi-20210706050036741.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button