Giải Trí

The Rock giải thích mâu thuẫn với Vin Diesel

[

Nam diễn viên The Rock tiết lộ anh từng coi Vin Diesel là “kẻ hèn nhát”, dẫn đến mâu thuẫn giữa hai người trong nhiều năm.

Trong một cuộc phỏng vấn với Vanity Fair Đăng ngày 12/10, The Rock cho biết mâu thuẫn với Vin Diesel bắt nguồn từ dòng trạng thái trên Instagram cách đây 5 năm. Tháng 8/2016, The Rock viết trên trang cá nhân: “Các đồng nghiệp nữ của tôi thật tuyệt vời và tôi yêu họ. Các đồng nghiệp nam là một câu chuyện khác. Một số cư xử chuyên nghiệp trong khi một số thì không. Những anh chàng đó thật hèn nhát, quá nhút nhát để làm bất cứ điều gì .The Fate of the Furious) vào tháng 4 tới, bạn có thể thấy tôi hầu như không diễn trong một số cảnh và trông tôi thực sự rất tức giận. “

The Rock (trái) và Vin Diesel khi còn làm việc chung.  Ảnh: LatinContent

The Rock (trái) và Vin Diesel khi còn làm việc chung. Ảnh: Nội dung tiếng Latinh

Dù không nhắc tên ai nhưng nhiều người cho rằng The Rock ám chỉ Vin Diesel. Một số khán giả đã phân tích các cảnh quay và chỉ ra rằng hai diễn viên, nhiều người trong số họ không trực tiếp diễn cùng nhau, đã được ghép vào nhau bằng kỹ thuật chỉnh sửa. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2018 với Đá lăn, The Rock xác nhận anh và Diesel không đóng chung bất kỳ cảnh nào trong The Fate of the Furious (2017).

Đáp lại Vanity Fair, The Rock cho biết không có “lý do cụ thể” cho việc đăng dòng trạng thái. Tuy nhiên, anh khẳng định mình rất nghiêm túc với những gì mình viết. The Rock và Diesel sau đó đã hẹn gặp trực tiếp để giải quyết tranh chấp. “Tôi sẽ không gọi đó là ngày hòa bình. Đó là một cuộc gặp gỡ để làm sáng tỏ mọi chuyện. Anh ấy và tôi đã có một cuộc trò chuyện dẫn đến một thỏa thuận rằng cả hai sẽ đường ai nấy đi. Chúng tôi đồng ý dừng mọi chuyện. “, nam diễn viên cho biết.

The Rock giải thích thêm rằng Diesel có lối sống và phong cách làm phim khác. Anh ấy luôn coi mọi người trong đội bình đẳng và tôn trọng tất cả mọi người. The Rock cũng tiết lộ nhiều thành viên đoàn phim sau đó đã cảm ơn anh vì đã dám chỉ trích Vin Diesel.

The Fate of the Furious

Trailer “The Fate of the Furious”. Băng hình: CGV

The Rock và Vin Diesel nảy sinh mâu thuẫn vào khoảng năm 2016 sau khi đóng chung The Fate of the Furious. Sau đó, anh tách khỏi thương hiệu Nhanh và Nguy hiểm và sản xuất phim của riêng họ Hobbs & Shaw về nhân vật của mình. Tác phẩm ra rạp vào giữa năm 2019, thu về 760 triệu USD.

Tháng 6, trên tạp chí Sức khỏe nam giới, Diesel kể lại mâu thuẫn giữa hai người: “Không thể tránh khỏi. Đôi khi, tôi phải ‘yêu cho đến cùng’. Dù không theo trường phái Felliniesque (chỉ phong cách làm phim của đạo diễn Federico Fellini), tôi có thể làm bất cứ điều gì khác mọi người thực hiện hết khả năng của họ trong các dự án do tôi sản xuất. ” The Rock nói rằng anh ấy cười to lắng nghe bài phát biểu của Vin Diesel.

The Rock tên thật là Dwayne Johnson, sinh năm 1972, là nam diễn viên hàng đầu Hollywood. Theo dõi Forbes, anh ấy dẫn đầu danh sách diễn viên kiếm nhiều tiền nhất thế giới trong hai năm qua. Anh nổi tiếng với đôi vai vạm vỡ, có siêu sức mạnh. Ngoài đóng phim, anh từng là một đô vật nổi tiếng.

Phương Mai (theo dõi Vanity Fair)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/the-rock-giai-thich-mau-thuan-voi-vin-diesel-4371032.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button