Sức Khỏe

Thêm 8 xe cấp cứu phản ứng nhanh cho Thủ Đức

Thành phố Hồ Chí MinhĐội xe cấp cứu điều trị Covid-19 gồm 8 xe, phục vụ người dân TP.Thủ Đức hoạt động từ ngày 3/8.

Mọi người cần trợ giúp y tế, cấp cứu hoặc có các triệu chứng Covid-19… gọi Hotline 1800.1722 để được hỗ trợ. Từ sự phối hợp của đường dây nóng này, lực lượng y tế sẽ tổ chức cấp cứu và đưa bệnh nhân đến bệnh viện.

Bác sĩ Trần Văn Khánh, Giám đốc Bệnh viện Lê Văn Thịnh cho biết: TP.Thủ Đức có 9 xe cấp cứu của 3 bệnh viện, thêm 3 xe cấp cứu tình nguyện của các doanh nghiệp tài trợ. Như vậy, 8 xe bổ sung này nâng tổng số xe cấp cứu hiện có trên địa bàn lên 20 xe.

“Tám xe cấp cứu phản ứng nhanh giúp đưa bệnh nhân đến bệnh viện nhanh nhất, không để người chết vì thiếu hoặc chậm”, bác sĩ Khanh nói.

Đội xe cấp cứu TP Thủ Đức ra mắt sáng 3/8. Ảnh: ThanhuyTPHCM

Đội xe cấp cứu của TP.Thủ Đức hoạt động từ sáng 3/8. Ảnh: Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh.

Lê Cảm

Các bệnh viện đang phải đối mặt với tình trạng thiếu trang thiết bị y tế và bảo hộ khi ghi nhận hàng nghìn ca nhiễm mới mỗi ngày. Để tiếp sức cho tiền tuyến, các cá nhân, doanh nghiệp có thể đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức cho tâm dịch”. Xem chi tiết tại đây.

.

Nguồn: https://vnexpress.net/them-8-xe-cap-cuu-phan-ung-nhanh-cho-thu-duc-4335024.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button