Video

Thêm hình ảnh khói lửa sôi động từ tập trận Zapad-2021 | Thế giới

Các cuộc tập trận bắn đạn thật là điểm nổi bật của Diễn tập Zapad-2021 kéo dài cho đến ngày 16 tháng 9 trên sườn phía tây của Nga và Belarus, bao gồm các địa điểm gần biên giới của NATO và Liên minh châu Âu. Cuộc tập trận được tổ chức bốn năm một lần.

Thêm những hình ảnh thú vị về khói và lửa từ cuộc tập trận Zapad-2021 - ảnh 1

Các binh sĩ tập trận ở vùng Brest.

Tuy nhiên, sự kiện năm nay được coi là một tín hiệu đặc biệt về sự hỗ trợ của Nga đến Belarus và lãnh đạo của nó, ông Alexander Lukashenko, người đã bị phương Tây tẩy chay vì cáo buộc đàn áp phe đối lập.
Nga coi Belarus là vùng đệm quan trọng chiến lược ở phía Tây và đã thể hiện sự ủng hộ đối với ông Lukashenko bằng các khoản vay và hậu thuẫn chính trị.

Thêm những hình ảnh thú vị về khói và lửa từ cuộc tập trận Zapad-2021 - ảnh 2

Cuộc tập trận Zapad 2021 diễn ra đồng thời trên 14 thao trường trải dài từ biển Baltic đến Trung Á của Nga.

Tổng thống Nga Vladimir khẳng định Zapad-2021 không nhằm vào bất kỳ thế lực nước ngoài nào và hoạt động này là cần thiết để đáp lại các hoạt động của Liên bang Nga. NATO gần biên giới của Nga và các đồng minh.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/the-gioi/them-hinh-anh-khoi-lua-soi-dong-tu-tap-tran-zapad-2021-166378v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button