Công Nghệ

Thêm một giải pháp tối ưu chi phí giám sát doanh nghiệp từ xa

Sử dụng công nghệ tiên tiến IP tĩnh / động, APN kênh riêng trên nền tảng mạng 2G / 3G / 4G / 5G, sản phẩm Data IP của MobiFone giúp giám sát doanh nghiệp từ xa với chi phí tối ưu đồng thời. giảm thiểu nguy cơ rò rỉ thông tin.

Mối quan tâm của doanh nghiệp trong xu thế số hóa

Theo khảo sát của Chartered Management Institute (CMI), năm 2021, trước những diễn biến phức tạp và khó lường của đại dịch Covid-19, 48% nhân viên phải làm việc từ xa hoặc kết hợp làm việc tại cơ quan và tại nhà.

Trong bình thường mới, số hóa dữ liệu, họp trực tuyến và quản lý doanh nghiệp từ xa đã trở thành lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Xu hướng này cũng làm dấy lên nhiều lo ngại của các doanh nghiệp về vấn đề bảo mật và chi phí đầu tư vào cơ sở hạ tầng và giải pháp công nghệ.

Theo một nghiên cứu từ Cisco, các mối đe dọa bảo mật đã tăng 25% hoặc hơn kể từ đại dịch. Đáng chú ý, nghiên cứu của Cisco cho thấy 59% doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam gặp sự cố mạng trong năm qua. Hậu quả của những sự cố này là 86% doanh nghiệp bị kẻ xấu đánh mất thông tin khách hàng.

Trước đây, hầu hết các doanh nghiệp chỉ chú trọng đầu tư vào hệ thống bảo mật cho người dùng và máy cố định ngay trong văn phòng. Từ trước đến nay, trong bối cảnh làm việc mới, nguy cơ rò rỉ thông tin bí mật của doanh nghiệp có thể đến từ các cuộc họp trực tuyến nội bộ, hoặc do nhân viên làm việc tại nhà truy cập vào hệ thống mạng của doanh nghiệp thông qua Internet. giải pháp truy cập từ xa. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư và trang bị các giải pháp bảo mật cho cả hệ thống chung và cho nhân viên để giúp kết nối an toàn. Nhưng nhìn thực tế, trong bối cảnh doanh nghiệp cần tiết kiệm và tập trung khắc phục hậu quả trong đợt đại dịch, chi phí đầu tư cho cơ sở hạ tầng cũng như các giải pháp giám sát doanh nghiệp, bảo mật đang là bài toán khó đối với nhiều doanh nghiệp. đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Giải pháp đơn giản với chi phí từ 500 nghìn đồng / năm

Nắm bắt nhu cầu tối ưu hóa chi phí của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, MobiFone mới đây đã cho ra mắt sản phẩm Data IP hỗ trợ hoạt động giám sát doanh nghiệp từ xa, tiết kiệm chi phí tối đa.

Data IP của MobiFone sử dụng các công nghệ tiên tiến là IP tĩnh / động, APN kênh riêng trên nền mạng 2G / 3G / 4G / 5G, cho phép truy cập dữ liệu đến địa chỉ máy chủ của doanh nghiệp với tốc độ cao bất cứ lúc nào. bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu. Cùng với các công nghệ hỗ trợ khác, Data IP sẽ là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc truyền dữ liệu nội bộ, giám sát camera từ xa, đồng thời giảm thiểu rủi ro rò rỉ thông tin bí mật, góp phần giúp doanh nghiệp phát huy lợi thế cạnh tranh và thành công trong thương mại.

Điểm đáng lưu tâm của sản phẩm Data IP là doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra 50.000 đồng / tháng là có ngay 5 GB data tốc độ cao, truy cập miễn phí địa chỉ IP cố định tốc độ 2Mbps và 20 sms nội mạng. Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong đợt dịch Covid-19, MobiFone khuyến mại cho doanh nghiệp đăng ký 6 tháng gói MDT50IP với giá 250.000đ và mua 12 tháng gói MDT50IP với cước chỉ 500.000đ.

Thêm một giải pháp tối ưu hóa chi phí để giám sát doanh nghiệp từ xa

Hiện MobiFone là nhà mạng đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ 4.0 như Trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT), Dữ liệu lớn (Big Data), công nghệ đám mây (iCloud)…, từ đó “thiết kế “sản phẩm và giải pháp phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng, kể cả khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp, tổ chức.

Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh đang ảnh hưởng đến kinh tế – xã hội, MobiFone đã nhanh chóng đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc trực tuyến của toàn xã hội bằng việc tung ra nhiều giải pháp CNTT hiệu quả, thiết thực đáp ứng nhu cầu của xã hội. dịch vụ dành cho thời kỳ xa rời xã hội, làm việc từ xa với các giải pháp văn phòng điện tử (MobiFone eOffice), hóa đơn điện tử (MobiFone Invoice), hội nghị trực tuyến (MobiFone Meeting), dữ liệu đám mây (MobiCloud), thanh toán trực tuyến (MobiFone Pay)…

Thêm một giải pháp tối ưu hóa chi phí để giám sát doanh nghiệp từ xa

Đại diện MobiFone nhấn mạnh, MobiFone đã, đang và sẽ không ngừng tìm kiếm các giải pháp nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với khách hàng và doanh nghiệp trên cả nước, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội. và Chương trình chuyển đổi số quốc gia.

Năm 2021, MobiFone tăng thêm một bậc, đứng thứ 4 trong Top 10 công ty công nghệ uy tín Việt Nam năm 2021. Trước đó, MobiFone cũng liên tục nhận được các danh hiệu uy tín như top 10 ngành Dịch vụ số – Bán lẻ. Thương hiệu mạnh Việt Nam 2020-2021, top 10 Doanh nghiệp cung cấp giải pháp và dịch vụ CNTT hàng đầu Việt Nam 2021; các giải thưởng cao nhất của IBA Global International Business Awards 2021.

Hotline: 9090

D. An

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/them-mot-giai-phap-toi-uu-chi-phi-giam-sat-doanh-nghiep-tu-xa-798322.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button