Công Nghệ

Thêm một trường hợp nuốt nhầm AirPods vì nhầm là thuốc

Một người dùng đã chia sẻ trải nghiệm hy hữu khi vô tình nuốt phải AirPods thay vì thuốc giảm đau.

Vụ việc xảy ra khi người phụ nữ cầm tai nghe Apple và viên thuốc bằng hai tay khác nhau. Trong khi thực hiện đa nhiệm, cô ấy đã mắc lỗi và nuốt phải AirPods thay vì thuốc của mình.

Trên tài khoản TikTok cá nhân, cô cho biết muốn chia sẻ thông tin này “vì mục đích giáo dục”.

xóa người anh em 1 của AirPods

AirPods bị người dùng nuốt nhầm với thuốc giảm đau. Ảnh: Apple Insider.

“Tôi đang leo lên giường. Tôi cầm Ibuprofen ở tay phải và AirPod ở tay trái, ”người dùng @iamcarliiib ở Boston giải thích.

“Tôi đặt nó vào cổ họng, nắm lấy chai nước và nhấp một ngụm … và sau đó tôi nhận ra đó không phải là Ibuprofen. Tôi cố gắng nôn ra nhưng không có gì xảy ra”, cô nói.

Sau khi AirPods được đưa ra với sự trợ giúp y tế, người dùng @iamcarliiib cho biết anh ta sẽ không sử dụng lại những chiếc tai nghe này.

Trong một video khác được đăng tải, cô tiết lộ rằng những chiếc AirPods sau khi nuốt vào bụng vẫn kết nối được với iPhone, đồng thời đang thực hiện một cuộc gọi. Cô ấy đã ghi lại một đoạn âm thanh và gửi cho bạn của mình, trong đó có thể nghe rõ tiếng dạ dày của cô ấy đang hoạt động.

Đây không phải là lần đầu tiên AirPods bị nhét nhầm vào bụng. Vào tháng 2, một người đàn ông ở Massachusetts đã nuốt một chiếc tai nghe của mình khi đang ngủ. Năm 2020, một cậu bé 7 tuổi ở Georgia phải vào phòng cấp cứu sau khi nuốt phải một chiếc tai nghe của mình.

Bên cạnh nguy cơ vô tình nuốt phải, AirPods còn là nguyên nhân của một số vụ tai nạn. Vào năm 2020, một người đàn ông 23 tuổi họ Tang ở thành phố Trịnh Châu, Trung Quốc cho biết anh đã ngất xỉu khi chiếc AirPods của mình phát nổ. Theo Bệnh viện Trịnh Châu, vụ nổ khiến da ở ống tai phải của Tang bị rách. Anh được chẩn đoán bị rách da hình chữ T ở thành trước ống tai phải, chảy máu, rách sụn chêm trước ống tai phải, tụ máu. Bệnh viện cũng đã giữ anh lại để phẫu thuật.

Vào năm 2018, một người đàn ông ở Florida, Mỹ từng tuyên bố rằng chiếc AirPods của anh ấy đang hút thuốc khi đeo chúng tại phòng tập thể dục. Người đàn ông này đã nhanh chóng tháo cả hai chiếc AirPods và đặt lên bàn, khi quay lại thì chiếc tai nghe này đã bị cháy và hỏng. Anh khẳng định tai mình bị bỏng dù không thể tận mắt chứng kiến. Apple sau đó cho biết họ sẽ điều tra vụ việc.

Apple không công bố thông số kỹ thuật chính xác của pin cho AirPods, nhưng iFixit cho biết đó là pin 93 miliwatt, hoặc 1% pin của iPhone 7. Nó nhỏ, nhưng thật sai lầm nếu nghĩ rằng nó vô hại. . Một vụ nổ trong ống tai sẽ là thảm họa đối với bất kỳ ai.

Theo dõi Zing

Ý phạt Amazon và Apple hơn 200 triệu USD vì vi phạm chống độc quyền

Ý phạt Amazon và Apple hơn 200 triệu USD vì vi phạm chống độc quyền

Apple và Amazon đã bị phạt vì một thỏa thuận năm 2018 ngăn cản các nhà bán lẻ “chính thức và không chính thức” của các sản phẩm Apple và Beats sử dụng Amazon.it.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/cong-dong-mang/them-mot-truong-hop-nuot-nham-airpods-vi-nham-la-thuoc-795662.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button