Tin Tức

Thêm người phụ nữ khoe được tiêm vaccine Covid-19 nhờ “người anh” là lãnh đạo Bệnh viện Xanh Pôn


Ngày 20/7, sau sự việc cô gái khoe mình được “ông xã” tiêm vắc xin Covid-19, trên mạng xã hội tiếp tục lan truyền nội dung thông tin một phụ nữ khác cũng khoe mình đã được tiêm vắc xin Covid- 19 loại vắc xin. cảm ơn “người anh em” – là lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Saint Paul (Hà Nội)

Cụ thể, trên tài khoản Facebook NTN, cô gái này khoe: 2 lần trước cùng chị gái lên đài TH, đến đó thì bị hoãn đột ngột.

Một phụ nữ khác khoe được tiêm vắc xin Covid-19 nhờ anh trai là lãnh đạo Bệnh viện Saint Paul - Ảnh 1.

Ảnh đăng trên Facebook của một phụ nữ.

Rồi số phận đặc biệt! Có một người anh vừa tài giỏi lại xuất chúng, có khả năng lãnh đạo siêu phàm nhưng lại có tấm lòng yêu thương, chăm lo sức khỏe cho những người xung quanh … (Người anh trai là Tiến sĩ – Bác sĩ Đỗ Đình Tùng, Phó Giám đốc Bệnh viện. . Phòng khám Đa khoa Xanh Pôn – Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội).

Vô tình, người anh hỏi “Em đã tiêm vắc xin chưa? Sau đó chúng tôi trao đổi và em quyết định gửi thông tin cho anh trai đăng ký và hôm nay em chính thức được tiêm”, cô gái này đăng tải trên mạng xã hội.

Trước thông tin này, trao đổi với PV chiều 20/7, TS.BS Đỗ Đình Tùng, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Saint Paul (Hà Nội) – người “anh trai” được nhắc đến trong bài báo cho biết, người phụ nữ viết và chia sẻ trên tên. N. là cộng tác viên của Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa, thường xuyên quảng bá hình ảnh của Trung tâm.

“Do cộng tác viên thường xuyên ra vào Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa, cộng với nguy cơ lây nhiễm cao trong đợt dịch nên chúng tôi đã lập danh sách tiêm chủng.

Ngoài ra, đội bảo vệ, vệ sinh môi trường, dù không phải là nhân viên của trung tâm nhưng chúng tôi cũng khuyến cáo các em nên tiêm phòng vì nguy cơ lây nhiễm cao trong các cơ sở y tế.

Đó là cách chúng tôi lập danh sách đề nghị, còn việc tiêm cho chị N. là do một đơn vị khác của bệnh viện thực hiện. Cô N. khi đi tiêm thì tôi không hiểu ai tiêm ”, bác sĩ Tùng nói.

Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Saint Paul cũng cho biết, ông không hiểu sự việc chị N. viết và chia sẻ trên Facebook. Đồng thời, trong lời chia sẻ này, chị N. gửi lời cảm ơn đến nhiều người, tuy nhiên, vì anh là Giám đốc Trung tâm nên chị ghi rõ họ tên.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Saint Paul khẳng định, đơn vị cũng đã thực hiện tiêm cho nhiều trường hợp và đều đúng quy định, hướng dẫn của Bộ Y tế.

Hoàng Đan

Tiếp thị kinh doanh

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button