Công Nghệ

Theo chân MC Khánh Vy soi một ngày làm việc của Chim Sẻ Đi Nắng, game thủ thì khác gì chúng ta?


Chim Sẻ Đi Nắng là một trong những game thủ AOE thành công nhất Việt Nam hiện nay. Anh đã mang về cho Việt Nam nhiều danh hiệu quốc tế danh giá, qua đó góp phần nâng tầm vị thế của cộng đồng. Sau thời gian làm việc tại công ty cũ, Chim Sẻ hiện đã ly thân và cùng vợ thành lập công ty riêng.

Theo chân MC Khánh Vy, có thể thấy một ngày làm việc của tân CEO này khá thú vị và hấp dẫn.

Một ngày mới của Chim Sẻ Đi Nắng bắt đầu lúc 9h40, khi mặt trời đã mọc. Anh chàng thường thức dậy vào khung giờ này do tính chất công việc là “trực đêm”.

Cùng theo chân MC Khánh Vy nhìn lại một ngày làm việc của Chim Sẻ Đi Nắng, các game thủ có khác gì chúng ta không? - Ảnh 1.

Trước khi đến công ty làm việc, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ đưa các thành viên trong gia đình đi ăn. Anh và vợ thường đi ăn vào khoảng 11h, sau đó chuyển đến nơi làm việc của anh.

Cùng theo chân MC Khánh Vy nhìn lại một ngày làm việc của Chim Sẻ Đi Nắng, các game thủ có khác gì chúng ta không? - Ảnh 2.

Đến khoảng 12h45, anh bắt đầu tập luyện cùng các game thủ AOE khác và bắt đầu livestream. CSDN đầu tư thời gian khoảng 4 đến 6 giờ mỗi ngày để có thể duy trì hiệu suất của họ.

Cùng theo chân MC Khánh Vy nhìn lại một ngày làm việc của Chim Sẻ Đi Nắng, các game thủ có khác gì chúng ta không? - Ảnh 3.

Trong clip của Khánh Vy, CSDN chỉ livestream được 1-2 tiếng. Sau đó, anh bắt đầu thử thách cô đọc tên các quốc gia trong game AOE cùng các thành viên của đội SBS (Slow But Sure).

Cùng theo chân MC Khánh Vy nhìn lại một ngày làm việc của Chim Sẻ Đi Nắng, các game thủ có khác gì chúng ta không? - Ảnh 4.

Khoảng 2h30 chiều, anh nghỉ ngơi một chút trước khi tiếp tục công việc của mình. Anh cũng trả lời một số câu hỏi vui của Khánh Vy.

Cùng theo chân MC Khánh Vy nhìn lại một ngày làm việc của Chim Sẻ Đi Nắng, các game thủ có khác gì chúng ta không? - Ảnh 5.

3:30 chiều, anh hoàn thành một số thủ tục giấy tờ của công ty. Vì mới thành lập nên Chim Sẻ Đi Nắng đang gấp rút chuẩn bị để công ty sớm ổn định.

Cùng theo chân MC Khánh Vy nhìn lại một ngày làm việc của Chim Sẻ Đi Nắng, các game thủ có khác gì chúng ta không? - Ảnh 6.

CSDN cũng chia sẻ rằng khác biệt lớn nhất là giờ anh phải quan tâm đến nhiều thứ hơn như khối lượng công việc, phân chia công việc và quản lý nhân viên …

Cùng theo chân MC Khánh Vy nhìn lại một ngày làm việc của Chim Sẻ Đi Nắng, các game thủ có khác gì chúng ta không? - Ảnh 7.

Anh và các nhân viên bắt đầu cuộc họp vào khoảng 16h15. Trong thời gian này, Khánh Vy đã đến thăm phim trường Chim Sẻ Đi Nắng.

Cùng theo chân MC Khánh Vy nhìn lại một ngày làm việc của Chim Sẻ Đi Nắng, các game thủ có khác gì chúng ta không? - Ảnh 8.

Cô đưa mọi người đến gần hơn với nơi mà tân CEO đang làm việc như phòng biên tập, phòng game, phòng bình luận viên …

Cùng theo chân MC Khánh Vy nhìn lại một ngày làm việc của Chim Sẻ Đi Nắng, các game thủ có khác gì chúng ta không? - Ảnh 9.
Cùng theo chân MC Khánh Vy nhìn lại một ngày làm việc của Chim Sẻ Đi Nắng, các game thủ có khác gì chúng ta không? - Hình 10.
Cùng theo chân MC Khánh Vy nhìn lại một ngày làm việc của Chim Sẻ Đi Nắng, các game thủ có khác gì chúng ta không? - Ảnh 11.
Cùng theo chân MC Khánh Vy nhìn lại một ngày làm việc của Chim Sẻ Đi Nắng, các game thủ có khác gì chúng ta không? - Hình 12.

CDN và gia đình đi ăn lúc 19h. Trong thời gian này, anh chia sẻ rằng lịch làm việc hàng ngày của anh sẽ được sắp xếp bởi nhiều người khác nhau, chẳng hạn như giám đốc trận đấu, giám đốc kinh doanh, v.v.

Cùng theo chân MC Khánh Vy nhìn lại một ngày làm việc của Chim Sẻ Đi Nắng, các game thủ có khác gì chúng ta không? - Ảnh 13.

Sau đó Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục livestream lúc 20h. Có thể nói, khối lượng công việc của anh khá lớn. Anh ấy kết thúc ngày làm việc của mình vào khoảng 11 giờ đêm.

Cùng theo chân MC Khánh Vy nhìn lại một ngày làm việc của Chim Sẻ Đi Nắng, các game thủ có khác gì chúng ta không? - Ảnh 14.
Cùng theo chân MC Khánh Vy nhìn lại một ngày làm việc của Chim Sẻ Đi Nắng, các game thủ có khác gì chúng ta không? - Ảnh 15.

Ảnh: Video nhân vật

Mạnh Đức

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button