Giáo Dục

Thí sinh được miễn phí khi thi tìm kiếm tài năng tiếng Anh English Champion 2021 | Giáo dục

Đơn vị tổ chức English Champion 2021, iSMART Education, thông tin mới: Tổng công ty Giáo dục EQuest và trường học trực tuyến Mỹ IVY Global School cam kết tài trợ 100% học phí cho tất cả các thí sinh đăng ký tham gia English Champion 2021, cuộc thi tìm kiếm tài năng tiếng Anh toàn quốc dành cho học sinh trên toàn thế giới. lớp 3 đến lớp 8.

Theo đó, tất cả các thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi English Champion 2021 sẽ được tài trợ 100% lệ phí. Đối với những thí sinh đã đăng ký và nộp lệ phí (trong thời gian từ ngày 1/4 đến hết ngày 26/5), BTC sẽ liên hệ và hoàn trả 100% lệ phí đã đóng trước đó.

Ban tổ chức English Champion 2021 cũng cho biết sẽ mở thêm thời gian đăng ký để tạo điều kiện cho các thí sinh có nhiều cơ hội tham gia. Theo đó, thời gian đăng ký sẽ được kéo dài đến hết ngày 15.6 (thay vì ngày 6.6 như trước đây).

Mặt khác, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 Với những diễn biến phức tạp, Ban tổ chức English Champion 2021 dự kiến ​​sẽ thay đổi thể lệ các vòng thi. Theo đó, vòng chung kết English Champion 2021 dự kiến ​​sẽ chuyển tổ chức thành biểu mẫu trực tuyến (cùng với vòng 1 và vòng 2) trong trường hợp dịch Covid-19 vẫn đang kéo dài, ảnh hưởng đến công tác tổ chức tại các điểm thi Hà Nội và TP.

Sự thay đổi này sẽ được ban tổ chức công bố dựa trên tình hình thực tế và thông báo qua kênh chính thức của cuộc thi.

Với chủ đề “Hãy trở thành một công dân toàn cầu”, English Champion do iSMART Education tổ chức đã bước sang mùa thứ 8, hứa hẹn thu hút hơn 30.000 học sinh tham gia tranh tài.

Qua các vòng thi, English Champion không chỉ là cuộc thi tìm kiếm những tài năng vô địch trong lĩnh vực toán – khoa học – tiếng Anh mà còn định hướng cho thí sinh trang bị đầy đủ kiến ​​thức, bản lĩnh, rèn luyện sức khỏe trong môi trường. trường giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế để trở thành công dân toàn cầu.

Phụ huynh và học sinh có thể tham gia nhóm English Champion tại bit.ly/group-English-Chaosystem-2021 để được tư vấn và hỗ trợ Xử lý sự cố và cập nhật thông tin xung quanh sân chơi này.

Vô địch tiếng Anh là sân chơi học thuật quy mô toàn quốc dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 8 do iSMART Education tổ chức.

Qua các vòng thi, English Champion không chỉ tìm kiếm những tài năng vô địch với đầy đủ kiến ​​thức và kỹ năng của công dân toàn cầu thế hệ mới, mà còn là cơ hội để các bạn học sinh trên cả nước cùng nhau hợp tác. trao đổi, học hỏi và công suất đánh giá bản thân.

Sau 7 mùa giải thành công, English Champion đã có hơn 140.000 thí sinh đăng ký dự thi, đến từ 62 tỉnh, thành phố trên cả nước.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giao-duc/thi-sinh-duoc-mien-phi-khi-thi-tim-kiem-tai-nang-tieng-anh-english-champion-2021-1390195.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button