Giáo Dục

Thí sinh không đủ điều kiện dự thi công chức có tên trong danh sách bổ sung!

Ngày 14/9, trao đổi với phóng viên Thiếu niênChị Trần Võ Như Quỳnh (22 tuổi, ngụ TP.Cà Mau, Cà Mau) cho biết: “Tôi là thí sinh đăng ký dự thi. kỳ thi tuyển dụng tổ chức vào năm 2022. Tôi rất bức xúc vì theo thông báo ban đầu, thí sinh NVM không đủ điều kiện dự thi. Tuy nhiênthí sinh này một lần nữa có tên trong danh sách trúng cử, trước ngày có quyết định bổ sung vào danh sách một ngày.

Những thí sinh không đủ điều kiện dự thi công chức thì có tên trong danh sách bổ sung!  - 1.  ảnh
Trong thông báo ứng viên NVM (hạng 2) trình độ chuyên môn không phù hợp với nhu cầu tuyển dụng

Cụ thể, theo thông báo số 313 ngày 21/7/2022 của Hội đồng thi tuyển công chức năm 2022 trong danh sách không đủ điều kiện dự thi có tên thí sinh NVM (22 tuổi). Nguyên nhân là do người này không đủ tiêu chuẩn, tiêu chuẩn dự thi và “trình độ chuyên môn, nghiệp vụ không phù hợp với nhu cầu tuyển dụng”, theo thông báo.

Tuy nhiên, cho đến ngày 28 tháng 7, NVM đã được thêm vào danh sách các ứng cử viên đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham gia kỳ thi tuyển công chức, viên chức đợt 1 năm 2022.

Trước đó một ngày, ông Huỳnh Ngọc Sang, Giám đốc Sở Nội vụ Cà Mau, ngày 27/7. đã ký danh sách trúng tuyển đợt 1 của kỳ thi tuyển công chức năm 2022, trong đó có thí sinh NVM (số thứ tự 337, số báo danh CC337).

\N

NVM đã đăng ký ứng tuyển vào vị trí Hành chính tổng hợp Văn phòng Sở GD & ĐT. Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, ứng viên cho vị trí trên là đại học: sư phạm, luật, hành chính, tin học. Trong khi đó, NVM có bằng cử nhân quản lý nhà nước kinh tế.

Những thí sinh không đủ điều kiện dự thi công chức thì có tên trong danh sách bổ sung!  - ảnh 2

Thông báo số 313 của Hội đồng thi tuyển công chức năm 2022 về danh sách thí sinh không đủ tiêu chuẩn, điều kiện dự thi có tên thí sinh NVM.

Ngày 13/9, PV Thiếu niên Liên hệ Ông Huỳnh Ngọc Sang, Giám đốc Sở Nội vụ Cà Mauđể biết thêm thông tin cụ thể về những ứng viên không đạt yêu cầu vẫn ghi tên, số công bố trong danh sách những người ứng cử trước khi quyết định bổ sung. Tuy nhiên, Anh Sang cho biết đang bận họp.

Đồng thời, ông Sáng cho số điện thoại của thư ký hội đồng thi để phóng viên tiện liên hệ. Thư ký hội đồng thi cho biết khi có văn bản trả lời người khiếu nại sẽ thông báo rõ, không giải thích thêm với lý do không phải là người phát ngôn của Sở GD-ĐT.Nguồn: https://thanhnien.vn/thi-sinh-khong-du-dieu-kien-du-thi-cong-chuc-co-ten-trong-danh-sach-bo-sung!-post1499906.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button