Giải Trí

Thí sinh Thách thức danh hài tố công ty Điền Quân nhập nhằng tiền bạc

Long Nặc La cho biết quyết định rời khỏi công ty Điền Quân vì đơn vị này thiếu minh bạch về tiền bạc, không thực hiện cam kết.

Trao đổi với Zing, Quản lý của Long Nặc La cho biết nam thí sinh “Thách thức danh hài” đã chấm dứt hợp đồng độc quyền với công ty Color Man Entertainment và không còn hợp tác với Điền Quân Network. Hai công ty này đều trực thuộc công ty giải trí và truyền thông Điền Quân với CEO là Color Man (Bửu Điền) từ tháng 4.

“Trong 6 tháng qua, công ty chưa thanh toán 100 triệu đồng doanh thu 3 tháng của kênh tên Long và chưa lập biên bản thanh lý hợp đồng”, vị quản lý này cho biết.

Bày tỏ lòng kính trọng với tài khoản ngân hàng của anh trai bạn 1

Long Nộn La trong Thách thức danh hài mùa 6. Ảnh: BTC.

Lý do thí sinh Thách Thức Danh Hài mùa 6 đưa ra quyết định chấm dứt hợp đồng vì không hài lòng với cách làm việc của công ty.

“Thứ nhất, công ty không minh bạch doanh thu của tôi như hợp đồng đã ký. Theo hợp đồng, hàng tháng công ty sẽ gửi cho tôi bảng kê chi tiết doanh thu kênh cá nhân, doanh thu nhạc số, … Tuy nhiên, tôi chỉ nhận được một danh sách doanh thu YouTube. Về doanh thu nhạc số và các khoản thu khác, công ty chuyển thanh toán bao nhiêu tôi nhận được, không có danh sách chi tiết “, anh nói. .

Không chỉ vậy, anh còn cho biết công ty thường xuyên yêu cầu anh đi hát ở quán vào mỗi cuối tuần cũng như các game show mà đơn vị này sản xuất nhưng không hề trả thù lao.

Ngoài ra, trong 15 tháng hợp tác với công ty của Color Man, Long Nón Lá cho biết anh không được hỗ trợ, đầu tư phát triển sản phẩm hay phát triển sự nghiệp.

“Những sản phẩm phát hành trong thời gian làm việc tại công ty đều do tôi tự sáng tác, tôi tự liên hệ với nhà sản xuất để làm nhạc. Tất nhiên, phần này tôi phải tự bỏ tiền túi ra. Khi quay video, ca khúc, tôi đã nhờ một người quen quay phim bằng điện thoại của tôi. Góc sân trường là sản phẩm duy nhất mà công ty quay bằng máy ảnh chuyên nghiệp ”, Long Nón Lá cho biết.

Người đại diện cho biết, luật sư của Long Nặc La đã gửi văn bản thông báo chấm dứt hợp đồng vào ngày 29/4 theo đúng các điều khoản trong thỏa thuận chấm dứt hợp đồng mà anh và Color Man Entertainment đã ký kết. Tuy nhiên, đến nay, nam thí sinh Thách thức danh hài vẫn chưa nhận được phản hồi từ phía công ty.

Bày tỏ lòng kính trọng với tài khoản ngân hàng của anh trai bạn 2

Đạo diễn Điền Quân thời gian qua vướng ồn ào thị phi.

Quản lý của Long Nặc La xác nhận: “Sau khi chúng tôi lên tiếng, phía công ty Color Man vẫn im lặng. Nếu họ tiếp tục không giải quyết, chúng tôi sẽ phải nhờ đến pháp luật”.

Đáp lại Zing, đại diện của Color Man cho biết, thời điểm này công ty từ chối bình luận về những phát ngôn của Long Nặc La.

Long Nón La tên thật là Nguyễn Hoàng Long. Anh sinh năm 2000, tại Bạc Liêu. Anh từng xuất hiện trong game show Thách thức danh hài, Đấu trường tiếu lâm.

Theo zingnews.vn

Hoài Linh rút lui khỏi 'Thách thức danh hài' sau ồn ào làm từ thiện

Hoài Linh rút lui khỏi ‘Thách thức danh hài’ sau ồn ào làm từ thiện

Trong video giải thích về hoạt động từ thiện trưa 5/6, Hoài Linh xin rút khỏi vị trí giám khảo “Thách thức danh hài” vì không muốn ảnh hưởng đến chương trình.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/di-san-my-thuat-san-khau/thi-sinh-thach-thuc-danh-hai-to-cong-ty-dien-quan-nhap-nhang-tien-bac-788314.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button